Báo giá in tem bảo hành mới nhất

Tem bảo hành được rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng cho sản phẩm, hàng hóa của mình. Do đó, việc nắm được bảng báo giá in tem bảo hành 2022 của VINA sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Nội dung tóm tắt bài viết

Tem bảo hành là gì? Lợi ích khi sử dụng tem dán bảo hành?

Định nghĩa tem bảo hành

Tem bảo hành là loại tem dán mà trên bề mặt của nó có hiển thị các thông tin về bảo hành thiết bị, sản phẩm, hàng hóa và một số các thông tin chính hãng khác mà doanh nghiệp có thể sử dụng như: tem niêm phong, tem chính hãng, tem chống hàng giả,…

Lợi ích của tem bảo hành mang lại là gì?

Tem bảo hành cho người tiêu dùng biết về chế độ bảo hành và tính chính hãng của sản phẩm, qua đó doanh nghiệp và đơn vị sản xuất cũng tạo được hình ảnh chuyên nghiệp trong lòng khách hàng. Nhờ vậy mà công ty, doanh nghiệp có được niềm tin của người dùng đối với thương hiệu cung cấp sản phẩm, hàng hóa ra thị trường.

Tem bảo hành còn ngăn chặn việc người dùng tự ý tháo gỡ sản phẩm trước khi đưa đến trung tâm bảo hành. Từ đó giúp bảo vệ quyền lợi của các đơn vị cung cấp, công ty kinh doanh bởi sự can thiệp của người không có chuyên môn, dễ làm hỏng hoàn toàn thiết bị. Nếu người dùng yêu cầu đổi trả sản phẩm, nhà bán hàng hoàn toàn có bằng chứng cho đơn vị mình.

Điều kiện đạt chuẩn khi in tem bảo hành

Để đảm bảo về quyền lợi và nghĩa vụ cho bán bán cũng như bên mua, điều kiện đạt chuẩn khi in tem bảo hành chất lượng cao là như sau:

  • Thông tin rõ ràng: Phải thể hiện rõ logo, tên doanh nghiệp, thương hiệu và các thông tin liên quan đến chế độ bảo hành sản phẩm.
  • Thời gian cụ thể: Thời gian bảo hành hàng hóa, sản phẩm phải được thể hiện rõ trên con tem.
  • Kích thước của tem phải phù hợp với sản phẩm: Tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm cũng như khu vực dán lên con tem mà lựa chọn các kích cỡ phù hợp để đảm bảo thẩm mỹ và đầy đủ. Trong đó, kích thước phổ biến là từ 1cm đến 2cm.
  • Chất liệu tiêu chuẩn: Đảm bảo sử dụng tem được sản xuất bằng những chất liệu an toàn.
  • Độ bền màu: Đối với các tem có màu sắc dán trên các sản phẩm lưu trữ trong môi trường nóng ẩm đặc thù cần quan tâm về độ bền màu.

Phân loại tem bảo hành theo cấu tạo và cách sử dụng

Theo đặc điểm cấu tạo

Khi phân loại theo đặc điểm cấu tạo sẽ có hai loại là tem giòn và tem dai. 

  • Tem giòn hay còn gọi là tem vỡ, tem bể là một loại tem được chế tạo từ các vật liệu đặc biệt và sẽ bị vỡ vụn khi cố gắng tháo ra khỏi vị trí dán tem. Đặc điểm của loại tem nhãn này là không thể tái sử dụng. Khi in ấn xong và chưa tháo ra khỏi đến thì tem vẫn có độ dai nhưng khi được dán lên bề mặt bất kỳ, tem bảo hành sẽ trở nên giòn dần, qua thời gian càng lâu con tem sẽ càng giòn. Chất liệu decal vỡ thường được dùng để in tem bảo hành điện thoại.
  • Tem dai được biết đến nhiều nhất với loại tem bảo hành bảy màu, ngoài ra còn có loại tem dai thường cũng khá phổ biến. Tem dai được chế tạo từ giấy, decal nilon hoặc decal hologram. Khi người dùng cố gỡ con tem ra khỏi vật được dán, con tem sẽ bị đứt hoặc bám lại các thành phần ánh bạc trên sản phẩm. Tem bảo hành dạng dai thường được dùng cho các sản phẩm có cấu tạo đơn giản và dễ biến dạng cơ học như vỏ hộp thuốc, chai dầu gội đầu, chai sữa tắm, vỏ chai rượu,…

Theo cách sử dụng

Phân loại tem bảo hành theo cách sử dụng sẽ có hai loại cụ thể là: tem bảo hành in sẵn và tem bảo hành ghi thông tin.

  • Tem bảo hành in sẵn sẽ có các thông tin trên bề mặt con tem cố định không thay đổi, nhằm mục đích chứng minh hàng hóa, sản phẩm còn nguyên seal.
  • Tem bảo hành ghi thông tin sẽ có chứa các thông tin cụ thể về thời gian bảo hành sản phẩm như ngày tháng, thời gian và thông số. Tem bảo hành ghi ngày tháng thì bỏ trống ngày tháng mua hàng hoặc thời hạn bảo hành để người bán ghi lên. Thường được dùng nhiều cho hàng hóa như: tủ lạnh, máy giặt, quạt công nghiệp,… Tem bảo hành ghi chỉ số: Các chỉ số đã được ghi sẵn khi giao dịch, nhân viên chỉ cần đánh dấu lên các chỉ số này để thuận lợi cho các lần bảo hành sau.

Báo giá in tem bảo hành 2022 mới nhất

VINA là công ty thiết kế và in ấn hàng đầu hiện nay. Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in tem bảo hành – chống hàng giả. Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp cùng hệ thống in ấn chất lượng, hiện đại đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những thành phẩm tem bảo hành sắc nét và bền màu nhất.

bang gia in tem bao hanh

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ đến VINA qua số hotline để được hỗ trợ báo giá in tem bảo hành 2022 mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo