In tem bảo hành điện thoại theo yêu cầu

In tem bảo hành điện thoại là một loại tem cỡ nhỏ thường được dán lên các linh kiện sản phẩm của điện thoại để đảm bảo sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng hoàn toàn nguyên vẹn và giúp nhà cung cấp biết được thời gian bảo hành chính xác.

Nội dung tóm tắt bài viết

Lý do tem bảo hành điện thoại được sử dụng phổ biến?

Tem bảo hành điện thoại là ấn phẩm tem nhãn decal dán có tác dụng đảm cho khách hàng về thời gian bảo hành sản phẩm sau khi mua. Điều này có nghĩa là trong thời gian bảo hành, nếu điện thoại đã mua của bạn gặp vấn đề gì hư hỏng do lỗi của đơn vị sản xuất thì sẽ được bảo hành theo quy định. 

Các đơn vị kinh doanh điện thoại rất chú trọng đến việc thiết kế in tem bảo hành điện thoại vì nó sẽ giúp củng cố niềm tin với khách hàng và người dùng. Bên cạnh đó, việc dán tem bảo hành lên sản phẩm điện thoại cũng là một cách hiệu quả để đơn vị kinh doanh được nhiều người biết đến hơn.

Ý nghĩa việc in tem bảo hành điện thoại

Điện thoại có thể được coi như một thiết bị máy móc có tính chất đặc thù, thế nên tem dán bảo hành cho nó mang một vai trò cực kỳ quan trọng. Tem bảo hành mang đến sự uy tín, sự khẳng định của thương hiệu trên thị trường. Những sản phẩm điện thoại được dán tem bảo hành được xem là lời cam kết giữa đơn vị sản xuất và khách hàng của mình. In tem bể giá rẻ cho điện thoại mang một ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong việc nâng cao uy tín cho thương hiệu và sự độc quyền của hãng sản xuất.

 

Và tem nhãn bảo hành điện thoại mang một số vai trò nhất định đối với hoạt động của doanh nghiệp và người tiêu dùng như sau: 

Đối với công ty, doanh nghiệp, nhà sản xuất

  • In tem bảo hành điện thoại giúp doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường.
  • Nhà sản xuất khẳng định được thương hiệu so với đối thủ.
  • Nhìn vào tình trạng của tem nhãn sẽ đưa ra được phương án khắc phục, bảo hành chính xác và phù hợp nhất.
  • In tem bảo hành đẹp lấy ngay giúp khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của công ty, từ đó giúp tăng doanh số bán hàng.

Đối với người tiêu dùng

  • Tem decal dán điện thoại giúp người tiêu dùng tăng thêm niềm tin đối với sản phẩm và thương hiệu mình chọn.
  • Giúp người tiêu dùng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái trên thị trường.
  • Bảo vệ quyền lợi của mua trong trường hợp điện thoại gặp vấn đề rủi ro cần bảo hành.

Phân loại tem nhãn bảo hành điện thoại

Sản phẩm tem bảo hành thường được phân loại theo chất liệu sử dụng để in ấn. Hiện nay trên thị trường có 3 loại tem bảo hành điện thoại chính là:

Tem vỡ bảo hành

Đây là loại tem nhãn bảo hành điện thoại được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường. Tem bảo hành điện thoại dạng vỡ được làm từ chất liệu nhựa có kết cấu yếu nên rất dễ bị gãy, vỡ vụn khi bị tác động lực. Nếu có người cố tình gỡ tem vỡ bảo hành ra thì nó sẽ lập tức nứt vỡ.

Khi in tem bảo hành giá rẻ TPHCM bằng tem vỡ thì nó sẽ chỉ sử dụng được một lần duy nhất. Điều này sẽ giúp hạn chế tình trạng sản phẩm bị tráo đổi nhằm hưởng các chế độ bảo hành của nhà sản xuất.

Tem tổ ong

Sau tem bể thì tem tổ ong là loại tem bảo hành được sử dụng phổ biến tiếp theo. Tem tổ ong được làm từ chất liệu nilon và một lớp keo phủ bên trong. Tương tự với tem vỡ, loại tem tổ ong này cũng chỉ dùng được một lần duy nhất. Khi cố tình tác động lực bằng cách gỡ ra khỏi bề mặt sản phẩm, lớp keo sẽ bị bong ra tạo thành từng lỗ đa giác như các lỗ trên tổ ong.

Tem hologram

Một loại tem bảo hành điện thoại khác không thể không kể đến là tem hologram. Loại tem này có 7 màu sắc khác nhau khi nhìn vào. Ở mỗi góc độ nhìn sẽ thấy màu sắc được sắp xếp theo thứ tự khác nhau. Đây là loại vật liệu khó bị làm giả nên thường được dùng để in tem bảo hành cho điện thoại.

Đơn vị thiết kế và in tem decal bảo hành uy tín và chất lượng?

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN VINA là đơn vị chuyên thiết kế và in ấn tem bảo hành điện thoại uy tín và chất lượng hàng đầu. Là một trong những địa chỉ in ấn chuyên nghiệp được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Vinajet luôn cam kết mang đến cho khách hàng những ấn phẩm tem nhãn sắc nét, bền màu và chất lượng nhất.

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ ngay với VINA để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo