Tem bảo hành – chống hàng giả

Tem bảo hành – chống hàng giả là loại tem không thể thiếu mỗi khi doanh nghiệp, đơn vị sản xuất đưa sản phẩm, hàng hóa ra thị trường. Sử dụng tem chống hàng giả sẽ đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng và cả doanh nghiệp sản xuất.

Nội dung tóm tắt bài viết

Định nghĩa tem chống hàng giả và các loại tem chống hàng giả trên thị trường

Định nghĩa

Trong thời buổi kinh tế thị trường, với suy nghĩ chỉ có kinh doanh buôn bán mới nhanh giàu được đã xuất hiện nhiều cá nhân và doanh nghiệp vì tham lam lợi nhuận cao mà làm ăn gian dối, sử dụng hàng hóa kém chất lượng và sản xuất hàng nhái để bán cho khách hàng. Điều này đã khiến cho các công ty, doanh nghiệp chính thống bị sao chép thương hiệu, gây mất niềm tin nơi người tiêu dùng. Do đó, để có thể đối phó với vấn nạn nan giải này, các đơn vị sản xuất đã sử dụng đến các loại tem bảo hành – chống hàng giả để giúp người tiêu dùng phân biệt đâu là hàng thật, đâu là hành giả.

Tem chống hàng giả là loại tem đặc biệt được sử dụng như một giải pháp chống hàng giả một cách trực tiếp. Thiết kế và in tem bảo hành đẹp lấy ngay chống hàng giả được dán lên các sản phẩm nhằm mục đích hạn chế tối đa nguy cơ cao tình trạng bị sao chép sản phẩm về thương hiệu, giúp nhà sản xuất có thể đưa được đúng hàng thật, hàng chính hãng đến tay người tiêu dùng.

Các loại tem chống hàng hóa giả trên thị trường hiện nay

 • Tem chống hàng giả công nghệ phát sáng
 • Tem chống hàng giả công nghệ nước
 • Tem công nghệ nhiệt
 • Tem chống hàng giả SMS
 • Tem chống hàng giả QR Code
 • Tem chống hàng giả QR Code kép
 • Tem chống hàng giả hologram công nghệ 3DF 3 chiều.

Tem bảo hành – chống hàng giả có phải là tem nhãn bao bì không?

Đây ắt hẳn là thắc mắc của rất nhiều người bởi vì 2 loại tem này đều được dán trên sản phẩm và có hình thức không khác nhau là mấy. Do đó, điều này cũng khiến rất nhiều người chủ doanh nghiệp và người tiêu dùng bị nhầm lẫn giữa tem nhãn và tem chống hàng giả. Thực chất, tem nhãn bao bì và tem chống hàng giả là 2 loại tem khác nhau hoàn toàn về tính pháp lý, tính bảo hộ và độ uy tín của doanh nghiệp.

Tem nhãn bao bì

Tem dán nhãn trên bao bì có duy nhất một chức năng là cung cấp thông tin về sản phẩm do nhà sản xuất tự biên soạn, hợp lệ theo ngành nghề và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Loại tem nhãn này không có tính pháp lý, cũng không được bảo mật thông tin và đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ vì tem có thể in ở bất cứ nhà in nào. Do đó, in nhãn decal tại Quận 1 không có chức năng chống hàng giả.

Tem chống hàng giả

Tem bảo hành – chống hàng giả phải có chức năng chống giả, vả về chống làm giả sản phẩm một cách trực tiếp, trực quan, vừa bảo vệ thương hiệu sản phẩm về mặt pháp lý. Trên con tem chống hàng giả thường được nhà cung cấp tích hợp nhiều công nghệ chống hàng giả, đảm bảo tính duy nhất và không bị sao chép, đạo nhái, làm giả. 

Trên những chiếc tem chống hàng giả sẽ có dấu hiệu và cách thức đặc biệt để người dùng thông qua đó có thể phân biệt hàng thật hay hàng giả một cách chính xác và nhanh chóng hơn.

Lợi ích của tem chống hàng giả

In tem bể giá rẻ chống hàng giả là một phương tiện bảo vệ hàng hóa hiện đang được các công ty, doanh nghiệp áp dụng nhiều.

 • Giúp các doanh nghiệp khẳng định được vị thế, thương hiệu, chất lượng và lòng tin đối với người tiêu dùng. Đồng thời giúp quảng bá thương hiệu của mình một các nhanh chóng và thiết thực nhất.
 • Giúp người tiêu dùng có thể nhận được giá trị thực của sản phẩm, hàng hóa, giúp nhận diện và phân biệt được đâu là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.
 • Giúp các cơ quan chức năng tiết kiệm được chi phí và nhân lực trong việc kiểm tra các loại hàng giả, hàng nhái.
 • Giúp thị trường hạn chế được vấn nạn hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế và sức khỏe người tiêu dùng.

Đơn vị in tem bảo hành – chống hàng giả uy tín và nhanh chóng?

Hy vọng với những chia sẻ của VINA về tem chống hàng giả sẽ giúp doanh nghiệp và người tiêu dùng hiểu rõ hơn về loại tem quan trọng này. Và nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên in tem bảo hành tại TPHCM thì CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN VINA chính là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.  

Liên hệ ngay với VINA để được hỗ trợ tư vấn và báo giá in tem bảo hành – chống hàng giả cụ thể hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo