In tem bảo hành ở đâu nhanh nhất?

Nhu cầu sử dụng tem bảo hành ở các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất ngày một tăng cao. Do đó, số lượng tem cần in ấn cũng cần thật nhiều để đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng. Vậy in tem bảo hành ở đâu nhanh nhất

Nội dung tóm tắt bài viết

Khái niệm của tem bảo hành

Trước khi trả lời câu hỏi in tem bảo hành ở đâu nhanh nhất, chúng ta hãy đi tìm hiểu kỹ hơn về loại tem đặc biệt này trước nhé.

Vậy tem bảo hành là gì? 

Tem bảo hành hay còn có tên gọi khác là tem niêm phong, tem chính hãng, tem chống hàng giả,… Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như nhiệm vụ của tem dán mà nó có tên gọi phù hợp. Dù vậy, nhưng tất cả đều được dùng chung một mục đích là dán lên các sản phẩm, hàng hóa trước khi bày bán ra bên ngoài thị trường.

Tem dán bảo hành có nhiệm vụ tạo dựng lòng tin của người tiêu dùng vào sản phẩm. Thông thường, đối với những sản phẩm được dán tem bảo hành, khách hàng sẽ biết rằng đây là sản phẩm mới, chưa bị đánh tráo hay bị người khác sử dụng trước đó. Đây được gọi là lòng tin của khách hàng dành cho sản phẩm, hàng hóa đã được dán tem bảo hành.

Những thông số cơ bản của tem dán bảo hành hiện nay

Kích thước của tem bảo hành

Kích thước in tem bảo hành Cần Thơ được dựa trên hình dạng và kích cỡ của sản phẩm cũng như vị trí dán. Có 3 loại kích thước tem chuẩn đã được chế biến thành 3 loại tem thông dụng, đó là:

  • Tem bảo hành hình chữ nhật: Thường có kích thước phổ biến là 1cm x 2cm.
  • Tem bảo hành hình tròn: Có kích thước phổ biến cho loại tem này là 1cm x 1cm, được tính theo đường kính đối xứng của hình tròn.
  • Tem bảo hành hình elip: Thường có kích thước đường kính đối xứng là 1cm x 1.5cm.

Chất lượng tem bảo hành

Chất liệu dùng để in tem bảo hành chủ yếu hiện nay là chất liệu giấy và bạc. Đối với mỗi loại sẽ có công dụng để in trên những sản phẩm khác nhau. Chất liệu giấy là loại chất liệu phổ biến được dùng để in tem bể giá rẻ trên những mặt hàng tiêu dùng. Ngược lại, đối với chất liệu bạc chủ yếu được dán trên những thiết bị máy móc kỹ thuật cao cấp.

Vai trò của tem bảo hành

Tem bảo hành có vai trò rất lớn đối với những sản phẩm, hàng hóa được bày bán ngoài thị trường. Mỗi chiếc tem nhãn bảo hành đều có vai trò khác nhau đối với khách hàng và nhà sản xuất.

Vai trò đối với khách hàng, người tiêu dùng

Khi khách hàng, người tiêu dùng nhìn vào sản phẩm, hàng hóa đã được dán tem bảo hành sẽ khiến họ cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều khi đưa ra quyết định chọn mua cho mình và gia đình.

Sản phẩm được dán tem bảo hành đều là những sản phẩm chính hãng. Tem dán bảo hành còn giúp người mua hàng phân biệt được đâu là hàng thật, hàng giả, hàng kém chất lượng. Hiện nay trên thị trường, tem bảo hành bị làm giả rất nhiều và khó nhận biết. Vì vậy, người tiêu dùng khi mua hàng nên tìm hiểu kỹ về hình thức cũng như mẫu mã, kiểu dáng của những loại tem bảo hành thật để dễ dàng phân biệt. Từ đó, giúp khách hàng mua đúng sản phẩm và đúng thương hiệu đã được kiểm duyệt chất lượng.

Vai trò đối với doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh hàng hóa, sản phẩm

Đối với mỗi doanh nghiệp, đơn vị sản xuất, việc xây dựng thương hiệu từ những chiếc tem bảo hành nhỏ bé đã trở nên vô cùng phổ biến. Với mỗi sản phẩm sau khi được sản xuất và được đưa ra ngoài thị trường để bán, các doanh nghiệp đều cần dán lên đó một chiếc tem bảo hành. Đây được xem là một lời cam kết của doanh nghiệp đến khách hàng  là “sản phẩm này do công ty chúng tôi sản xuất”, “đây là sản phẩm mới và chưa bị sử dụng qua” hay “đây là sản phẩm chính hãng”.

Tem bảo hành giúp doanh nghiệp tạo dựng và quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất. So với những hình thức quảng cáo, marketing, tổ chức sự kiện rầm rộ thì cách quảng bá thương hiệu bằng việc in tem bảo hành chất lượng cao có chi phí thấp mà hiệu quả mang lại cũng không kém các hình thức truyền thông hiện đại. 

In tem bảo hành ở đâu nhanh nhất?

Vậy in tem bảo hành ở đâu nhanh nhất? Câu trả lời đó chính là CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN VINA. Tự hào là đơn vị chuyên thiết kế và in ấn tem nhãn bảo hành nhanh chóng và chất lượng.

Tại Vinajet có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng những thiết bị in ấn hiện đại và tân tiến chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những thành phẩm tem bảo hành chất lượng, sắc nét.

Nhấc máy liên hệ ngay đến Công ty Vinajet để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo