In tem bảo hành đẹp lấy ngay

In tem bảo hành đẹp lấy ngay là một phần không thể thiếu đối với mỗi với doanh nghiệp trước khi đưa sản phẩm ra bên ngoài thị trường. Vậy lợi ích của tem bảo hành là gì? Hãy cùng VINA tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Nội dung tóm tắt bài viết

Tem dán bảo hành có mấy loại?

Tem bảo hành giòn là gì?

Thông thường loại tem bảo hành giòn sẽ được dán lên các bề mặt của các thiết bị như linh kiện máy tính, linh kiện điện thoại, các thiết bị điện tử viễn thông. Mục đích của tem giòn đó là để ngăn cản việc bóc tách ra và dán lại. Vì tất cả các loại tem đều chỉ có thể sử dụng một lần dán duy nhất. Thông thường loại tem dán giòn này sau khi in xong chúng sẽ chưa có đặc tính giòn mà cần được để ngoài môi trường không khí một thời gian ngắn khoảng 1 giờ đồng hồ kể từ khi in xong. Nếu chúng giòn ngay sau khi in thì sẽ rất khó khăn cho việc dán mác vào từng sản phẩm, hàng hóa Đó cũng chính là lý do mà chất liệu làm tem giòn bảo hành phải rất đặc biệt và quy trình làm ra cũng khắt khe hơn nhiều so với loại tem bảo hành dai.

Tem bảo hành dai là gì?

Loại tem bảo hành dai này chúng ta sẽ có thể dễ dàng bắt gặp trên các sản phẩm như: Nắp chai rượu, nắp chai dầu gội đầu, két sắt, xe ben, xe máy,… Đặc điểm của loại tem này là chúng khá dai và khi bóc ra cũng sẽ không thể giữ được nguyên trạng như lúc ban đầu. Màu sắc của tem bảo hành dạng dai thường nổi bật hơn so với loại tem bảo hành giòn. Đây cũng là lý do mà chất liệu sản xuất ra hai loại tem này khác nhau.

Mục đích của việc in tem bảo hành đẹp lấy ngay là gì?

Đối với doanh nghiệp

In tem bảo hành tại Quận 1 sẽ mang đến cho doanh nghiệp sự uy tín cũng như sự tin dùng của khách hàng. Nếu không có tem nhãn bảo hành, hàng hóa của công ty làm ra sẽ rất dễ bị làm giả, làm nhái mà khó có thể phát hiện được. Lúc ấy, sẽ xảy ra trường hợp người mua lựa chọn nhầm sản phẩm. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng cũng như thương hiệu sản phẩm mà doanh nghiệp vất vả gây dựng nên.

Đối với người tiêu dùng

Tem decal bảo hành chính là công cụ bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng. Khi nhìn vào tem bảo hành, tem niêm phong chúng ta có thể dễ dàng biết được hàng hóa đã qua sử dụng hay chưa, có bị đánh tráo hay không và chất lượng của nó có được đảm bảo hay không? Tất cả đều hiển thị hết trên tem bảo hành. Ngoài ra, loại tem này cũng giúp người mua nhận biết được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả, hàng kém chất lượng để tránh gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”.

Tem bảo hành trong việc phát triển thương hiệu độc quyền

Theo cuộc điều tra của các chuyên gia nghiên cứu thị trường, trong quá trình mua hàng nếu mua phải sản phẩm không được vừa ý của doanh nghiệp thì lần sau khách hàng sẽ không sử dụng sản phẩm đó nữa. Vậy có nghĩa là doanh nghiệp đó đã bị đào thải trong suy nghĩ của người tiêu dùng.

Từ đó có thể nhận thấy rằng, tem bảo hành chính là công cụ đắc lực giúp cho doanh nghiệp có thể phát triển và giữ vững vị thế thương hiệu của mình. Việc in tem bảo hành đẹp lấy ngay cho sản phẩm vừa có thể giúp doanh nghiệp phát triển uy tín, vừa có thể đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng. Phương pháp này chính là sự lựa chọn hợp lý nhất cho các đơn vị khi sản phẩm xuất hiện trên thị trường.

Cần lưu ý những vấn đề gì khi in tem bảo hành?

DÙ bạn có cắt giảm chi phí cỡ nào thì yếu tố quan trọng nhất của tem nhãn bảo hành là phải đảm bảo được các yếu tố về mặt thẩm mỹ, khuôn kích thước cũng màu tem. Làm sao để mọi sai số không được quá lớn vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm. Ngay cả việc đơn giản nhất là dán tem lên sản phẩm cũng cần được chú ý nếu không sẽ bị bong và ảnh hưởng đến chất lượng.

VINA là đơn vị in tem bảo hành đẹp lấy ngay uy tín

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN VINA tự hào là đơn vị in tem bảo hành ở Hà Nội & TPHCM uy tín và nhanh chóng hàng đầu. Khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế và in ấn tem bảo hành ở Vinajet hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi sử dụng thiết bị hiện đại cùng chất liệu chất lượng đảm bảo mang đến thành phẩm tốt nhất với giá thành cực cạnh tranh.

Nhấc máy liên hệ ngay đến VINA để nhận được hỗ trợ và tư vấn cụ thể về dịch vụ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo