Giá in tem bảo hành bao nhiêu?

Trong bài viết này, Công ty Thiết kế In ấn VINA gửi đến khách hàng bảng báo giá in tem bảo hành mới nhất. Hãy cùng đọc bài viết để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Nội dung tóm tắt bài viết

Tem bảo hành là gì? Lợi ích khi sử dụng tem dán bảo hành?

Khái niệm tem bảo hành

Tem bảo hành là loại tem nhãn dán mà trên bề mặt có hiển thị các thông tin về bảo hành thiết bị, sản phẩm và một số thông tin chính hãng khác mà doanh nghiệp có thể sử dụng như: tem niêm phong, tem chống hàng giả, tem chính hãng,…

Lợi ích khi sử dụng tem dán bảo hành

In tem bảo hành ở Hà Nội cho biết về chế độ bảo hành và tính chính hãng của sản phẩm, tạo hình ảnh ảnh chuyên nghiệp và chiếm được niềm tin của người tiêu dùng đối với thương hiệu cung cấp sản phẩm.

Tem nhãn bảo hành giúp ngăn chặn việc người sử dụng tự ý tháo gỡ sản phẩm trước khi đưa đến trạm bảo hành, từ đó bảo vệ quyền lợi của các nhà cung cấp bởi sự can thiệp của người không có chuyên môn, dễ làm hỏng hoàn toàn thiết bị. Nếu người tiêu dùng có yêu cầu đổi trả, nhà bán hoàn toàn có bằng chứng cho mình.

Phân loại tem bảo hành

Theo đặc điểm cấu tạo

Khi phân loại tem bảo hành theo đặc điểm cấu tạo sẽ gồm có 2 loại là: tem giòn và tem dai.

  • Tem vỡ:

Tem vỡ hay còn gọi là tem bể, tem giòn, đây là loại tem được chế tạo từ vật liệu đặc biệt. Tem bảo hành giòn sẽ bị vỡ vụn khi cố gắng tháo gỡ ra khỏi vị trí dán. Đặc biệt, loại tem này chỉ có thể sử dụng 1 lần, không thể tái sử dụng.

Khi chưa in tem bảo hành tại TPHCM và tháo rời khỏi đế thì tem vẫn có độ dai nhất định, nhưng khi được dán lên bề mặt bất kỳ, tem bảo hành sẽ giòn dần, thời gian càng lâu thì tem dán sẽ càng giòn.

  • Tem dai:

Tem dai hay còn gọi là tem dẻo, được biết đến nhiều nhất với loại tem bảo hành 7 màu (tem hologram), ngoài ra còn có loại tem dai thường. Tem dai được chế tạo từ giấy hoặc decal nilon hoặc decal hologram. Khi cố gắng gỡ con tem ra khỏi vật được dán tem nhãn sẽ bị đứt hoặc bám lại các thành phần ánh bạc. 

Tem bảo hành dai thường được sử dụng cho các sản phẩm có cấu tạo đơn giản và dễ biến dạng cơ học như vỏ hộp thuốc, chai dầu gội, vỏ chai rượu,…

Theo cách sử dụng

In tem bảo hành giá rẻ TPHCM và Hà Nội có sẵn các thông tin trên bề mặt tem cố định không thay đổi, nhằm mục đích chứng minh rằng hàng còn nguyên seal. 

Tem nhãn bảo hành ghi thông tin: Chứa các thông tin cụ thể về thời gian bảo hành sản như ngày tháng năm, thời gian và thông số cụ thể.

  • Tem bảo hành ghi ngày tháng năm: Bỏ trống phần ngày tháng năm mua hàng hoặc thời gian bảo hành. Được sử dụng nhiều cho các mặt hành như: tủ lạnh, máy giặt, quạt công nghiệp,…
  • Tem bảo hành ghi chỉ số: Các chỉ số đã được ghi sắn, khi giao dịch, nhân viên cần đánh dấu lên các chỉ số này để thuận lợi cho các lần bảo hành sau. 

Điều kiện đạt chuẩn của tem bảo hành

Để đảm bảo về quyền lợi và nghĩa vụ cho bên bán và bên mua, cũng như mang lại hình ảnh chuyên nghiệp, đáng tin cậy, in tem bể giá rẻ cần đảm bảo các tiêu chuẩn như sau:

  • Thông tin cụ thể và rõ ràng: Cần thể hiện rõ logo, tên doanh nghiệp, thương hiệu và các thông tin liên quan đến chế độ bảo hành sản phẩm.
  • Thời gian cụ thể: Thời gian bảo hành phải được thể hiện rõ ràng trên tem nhãn.
  • Kích thước phù hợp: Tùy thuộc vào hình dáng của sản phẩm cũng như khu vực dán tem mà lựa chọn kích thước tem bảo hành sao cho đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như thể hiện đầy đủ thông tin. Trong đó kích thước phổ biến là từ 1cm đến 2cm.
  • Chất liệu tiêu chuẩn: Khi lựa chọn loại tem giòn hay tem dai làm tem nhãn bảo hành thì vẫn cần tuân thủ về chất liệu của thành phẩm. Do đó, hãy tìm kiếm cho mình một đơn vị in ấn uy tín để có được những tấm tem bảo hành chất lượng.
  • Độ bền về màu sắc: Đối với các loại tem có màu sắc, dán lên trên sản phẩm lưu trữ trong môi trường nóng ẩm đặc thù cần quan tâm về độ bền màu.

Vinajet báo giá in tem bảo hành mới nhất

Như đã chia sẻ ở trên, việc lựa chọn nơi cung cấp tem bảo hành chất lượng, uy tín đảm bảo cho màu sắc rõ ràng, bền chắc sẽ mang đến hình ảnh chuyên nghiệp, đáng tin cậy hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Vì vậy CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN VINA chính là đơn vị uy tín và chất lượng mà bạn luôn tìm kiếm. Với dây chuyền in ấn hiện đại, đạt chuẩn cùng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Dưới đây là bảng báo giá in tem bảo hành mới nhất tại Vinajet:

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ ngay với Công ty VINA để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ in tem bảo hành đẹp lấy ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo