In tem bảo hành Đà Nẵng giá rẻ – chất lượng

In tem bảo hành Đà Nẵng là điều mà mỗi doanh nghiệp, đơn vị sản xuất không thể bỏ qua trước khi đưa sản phẩm, hàng hóa ra bên ngoài thị trường tiêu thụ. Hãy cùng VINA tìm hiểu kỹ hơn về loại tem bảo hành ghi rõ ngày tháng năm đặc biệt này nhé!

Nội dung tóm tắt bài viết

Tem bảo hành ghi rõ ngày tháng năm

Định nghĩa của tem bảo hành ghi rõ ngày tháng năm

Tem bảo hành ghi rõ ngày tháng năm là loại tem mà người bán hàng chỉ cần dựa vào ngày bán hàng và xác định thời điểm hết hạn bảo hành là vào ngày nào. Sau đó họ sẽ điền lên tem và dán vào sản phẩm. Đây là hình thức ghi thông tin bảo hành đơn giản, tiện dụng và phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt, bề mặt trên của tem bảo hành cũng đã được thiết kế sẵn các mục để ghi ngày tháng năm hết hạn bảo hành cho người dùng.

Ưu và nhược điểm của tem bảo hành ghi ngày tháng năm

Ưu điểm của hình thức in tem bể giá rẻ dạng này là để thuận tiện hơn cho người bán lẻ, những người bán trực tiếp hoặc sửa chữa. Bởi vì họ có thể dễ dàng tính toán được thời gian hết hạn bảo hành và thông báo ngay đến khách hàng. 

Tuy nhiên, nhược điểm lại thuộc về phía người bán buôn. Vì họ bán ra cùng lúc rất nhiều sản phẩm khác nhau, trong mỗi sản phẩm lại có nhiều linh kiện nhỏ kèm theo, mà mỗi linh kiện sẽ có cách tính thời gian bảo hành riêng. Do đó mà người bán buôn sẽ mất khá nhiều thời gian trong việc tính toán thời gian bảo hành. Bởi vậy mà họ thường dán tem hàng loạt trước khi chuyển đến tay người bán lẻ.

Điều kiện đạt chuẩn khi in tem bảo hành Đà Nẵng

Tem bảo hành được sử dụng để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ cho bên bán và bên mua, cũng như mang lại hình ảnh chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Để có thể làm được những điều này, tem dán bảo hành cần đảm bảo các tiêu chuẩn dưới đây:

  • Thông tin in tem bảo hành đẹp lấy ngay phải thật rõ ràng: Tem bảo hành phải thể hiện rõ logo, tên doanh nghiệp, thương hiệu và các thông tin có liên quan đến chế độ bảo hành của sản phẩm, hàng hóa.
  • Thời gian bảo hành phải cụ thể: Thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hóa phải được thể hiện rõ ràng, cụ thể trên tem nhãn bảo hành. 
  • Kích thước của tem dán bảo hành phải phù hợp: Tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm, hàng hóa cũng như khu vực dán tem bảo hành mà thiết kế và in ấn tem bảo hành có kích thước phù hợp. Bởi vì mỗi loại hình dáng, kích cỡ tem bảo hành khác nhau sẽ thích hợp với từng hình dạng sản phẩm khác nhau. Dù lựa chọn như thế nào, chỉ cần đảm bảo tính thẩm mỹ và thể hiện đầy đủ thông tin cần thiết trên tem là được. Ngoài ra, kích thước phổ biến của tem nhãn bảo hành sản phẩm, hàng hóa là từ 1cm đến 2cm.
  • Chất liệu tiêu chuẩn để sản xuất tem dán bảo hành sản phẩm: Hiện nay, trên thị trường đang tồn tại 2 loại tem bảo hành được sử dụng phổ biến nhất là: tem bảo hành dạng giòn và tem bảo hành dạng dai. Tùy thuộc vào từng loại hàng hóa, sản phẩm mà bạn lựa chọn chất liệu để in ấn tem nhãn bảo hành. Tuy nhiên, dù lựa chọn loại tem nhãn bảo hành dạng nào thì bạn vẫn cần tuân thủ nghiêm ngặt về chất liệu của mỗi loại tem bảo hành. Để đảm bảo chất lượng đạt chuẩn tốt nhất, hãy tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp uy tín, có tên tuổi trên thị trường để sản xuất những con tem bảo hành đúng yêu cầu nhất.
  • Độ bền về màu sắc của tem nhãn bảo hành: Đối với những loại tem nhãn bảo hành có màu sắc, khi dán lên các sản phẩm thường xuyên được lưu trữ trong môi trường nóng ẩm đặc thù cần quan tâm về độ bền màu. Nếu xảy ra tình trạng màu sắc bị mờ hoặc giảm chất lượng ảnh hưởng đến giá trị của tem trước khi sản phẩm hết thời gian bảo hành sẽ khiến người tiêu dùng mất lợi ích của mình. 

Đơn vị cung cấp tem bảo hành chất lượng và uy tín tại Đà Nẵng?

Hy vọng với những chia sẻ của CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN VINA về tem bảo hành ghi rõ ngày tháng năm sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại tem đặc biệt này. Và nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên thiết kế và in tem bảo hành Đà Nẵng chất lượng và uy tín thì Vinajet chính là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế in ấn, song song đó là dây chuyền in ấn hiện đại, tân tiến chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những thành phẩm sắc nét, bền màu và chất lượng.

Nhấc máy liên hệ ngay với VINA để được hỗ trợ và tư vấn báo giá in tem bảo hành cụ thể và nhanh chóng hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo