In tem nhãn bảo hành tại quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Đối với mỗi doanh nghiệp, đơn vị sản xuất, trước khi hàng hóa được đưa ra bên ngoài thị trường tiêu thụ thì in tem nhãn bảo hành tại quận Ninh Kiều là điều không thể thiếu. Hãy cùng VINA tìm hiểu cụ thể hơn về loại tem nhãn đặc biệt này nhé!

Nội dung tóm tắt bài viết

Đôi nét về tem bảo hành

Tem bảo hành là gì?

Tem nhãn bảo hành sản phẩm hay còn được biết đến với các tên gọi khác nhau như: tem bể, tem vỡ, tem niêm phong, tem chống hàng giả, tem chính hãng,… Tem bảo hành được sử dụng với mục đích bảo vệ người tiêu dùng cũng như các công ty, doanh nghiệp trước tình trạng hàng giả – hàng thật lẫn lộn, tràn lan trên thị trường. 

Ngoài ra, tem nhãn bảo hành còn được xem như một lời cam kết kết của đơn vị kinh doanh đến khách hàng về chất lượng, độ an toàn cũng như sản phẩm chưa bị tháo gỡ hay đánh tráo trước đó.

Đặc điểm của tem bảo hành

In tem nhãn bảo hành tại quận Ninh Kiều cần có thông tin về thời gian bảo hành và dấu ấn riêng của từng công ty, doanh nghiệp: Tem bảo hành có chứa các thông tin liên quan đến doanh nghiệp bao gồm: tên công ty, logo, slogan, mã số sản phẩm, thời gian bảo hành hàng hóa,… Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng nhận ra sản phẩm, hàng hóa của thương hiệu bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tem nhãn bảo hành không thể chỉnh sửa, tẩy xóa: In tem nhãn bảo hành tại Cần Thơ rất dễ bị phá hủy, làm hỏng khi có tác động lực từ bên ngoài như: chỉnh sửa, tháo gỡ, đánh tráo,… Nếu cố ý tác động từ bên ngoài, tem nhãn bảo hành sẽ không còn giá trị sử dụng nữa.

Tem bảo hành đều không thể tái sử dụng: Vì mục đích sử dụng tem là để niêm phong và bảo hành sản phẩm, do đó tem chỉ có thể sử dụng đúng 1 lần duy nhất khi đã dán vào sản phẩm, không thể tái sử dụng. Nếu gỡ tem ra, nó sẽ bị hư hỏng và không còn giá trị sử dụng nữa.

Kích thước tiêu chuẩn của tem nhãn bảo hành

Tem nhãn bảo hành trên thị trường hiện nay có 3 loại chính là: tem bảo hành hình tròn, tem bảo hành hình chữ nhật và tem bảo hành hình elip. Sau đây là kích thước tiêu chuẩn của mỗi loại tem dán bảo hành:

  • Với tem bảo hành có thiết kế hình tròn có kích thước là 1 x 1cm.
  • Với loại tem bảo hành có thiết kế hình chữ nhật có kích thước là 1 x 2cm.
  • Với loại tem bảo hành có thiết kế hình elip có kích thước là 1 x 2.5cm.

Mục đích khi in tem bảo hành

Đối với doanh nghiệp

Đối với mỗi công ty, doanh nghiệp sự uy tín cũng như sự tin dùng của khách hàng sẽ được mang lại nhờ tem bảo hành cam kết chất lượng. Nếu không có tem nhãn bảo hành, hàng hóa của công ty làm ra sẽ rất dễ bị làm nhái, làm giả khiến khách hàng khó mà phân biệt được. Khi ấy sẽ xảy ra trường hợp người mua hàng lựa chọn nhầm sản phẩm. Từ đó có thể sẽ ảnh hưởng đến thương hiệu và tên tuổi của doanh nghiệp đã vất vả xây dựng.

Đối với người tiêu dùng

Bên cạnh là công cụ bảo vệ công ty, doanh nghiệp, tem bảo hành cũng là công cụ bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng. Khi nhìn vào tem niêm phong hay tem bảo hành dán trên sản phẩm, khách hàng có thể dễ dàng phân biệt và nhận biết được sản phẩm đó đã qua sử dụng hay chưa, có bị đánh tráo, đảm bảo chất lượng hay không. Tất cả đều sẽ được hiển thị trên tem nhãn bảo hành. Bên cạnh đó, loại tem này cũng sẽ giúp người tiêu dùng nhận biết được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng để có quyết định đúng đắn khi mua hàng.

In tem nhãn bảo hành tại quận Ninh Kiều ở đâu nhanh chóng, giá rẻ?

Hy vọng với những chia sẻ về tem nhãn bảo hành của VINA sẽ hữu ích với bạn trong quá trình lựa chọn loại tem phù hợp. Bên cạnh đó, nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in tem nhãn bảo hành tại quận Ninh Kiều nhanh chóng, giá rẻ thì CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN VINA chính là cái tên hoàn hảo với bạn.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn tem bảo hành, tem niêm phong cho các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại VINA. Nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá in tem bảo hành 2022 cụ thể hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo