In tem bảo hành tại Quận Tân Bình

Hiện nay, in tem bảo hành tại Quận Tân Bình đã quá quen thuộc với các doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu biết sâu sắc về loại tem này cũng như công dụng của nó. Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Nội dung tóm tắt bài viết

Tem bảo hành là tem như thế nào?

Tem bảo hành hay còn được biết đến với cái tên là tem niêm phong, tem vỡ, tem chống hàng giả,… Các cách gọi này tùy thuộc vào từng địa phương sử dụng. Tem dán bảo hành thường có kích thước nhỏ, chúng được dán trên bao bì của sản phẩm. Loại tem này thường được bắt gặp ở những hình dạng như tem bảo hành hình tròn, tem hình chữ nhật hoặc hình elip,… tùy vào thiết kế của sản phẩm. 

Việc dán tem bảo hành lên sản phẩm như một lời cam kết của doanh nghiệp tới người tiêu dùng rằng sản phẩm này còn nguyên đai nguyên kiện, chưa có tác động tháo gỡ từ bên ngoài. Một trong những ý nghĩa của tem còn là để phát triển uy tín, thương hiệu cho đơn vị đó. Bạn hãy tự đặt mình vào vị trí của người mua, chúng ta sẽ rất khó khăn khi phân biệt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường. Chính vì thế nên sự ra đời của tem bảo hành như một cách để khách hàng nhận biết sản phẩm chính hãng, từ đó nâng cao uy tín và chất lượng sản phẩm lên một tầng cao mới.

Công dụng khi in tem bảo hành tại Quận Tân Bình

Đối với các doanh nghiệp

Tem dán bảo hành mang lại cho doanh nghiệp sự uy tín cũng như sự tin tưởng của khách hàng. Nếu không có tem bảo hành, hàng hóa của công ty làm ra sẽ rất dễ bị làm giả, làm nhái mà không ai phát hiện được. Khi đó, người mua sẽ xảy ra những lựa chọn nhầm lẫn, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng cũng như thương hiệu sản phẩm mà doanh nghiệp đã vất vả gây dựng nên. 

Đối với người tiêu dùng

Tem bảo hành chính là công cụ bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Khi nhìn vào tem, chúng ta có thể dễ dàng nhận biết được hàng hóa đã qua sử dụng chưa, hay sản phẩm có bị đánh tráo không và chất lượng của nó có được đảm bảo hay không? Tất cả đều được thể hiện hết trên tem bảo hành. Ngoài ra, loại tem này cũng giúp người mua nhận biết được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả, tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Các loại tem dán bảo hành thông dụng trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường đang tồn tại nhiều loại tem bảo hành, tuy nhiên hai loại chính thông dụng nhất là tem giòn và tem dai.

Tem bảo hành giòn là loại tem thường được sử dụng để dán lên các thiết bị như máy tính, tivi, linh kiện điện tử, thiết bị kỹ thuật số. Việc dán tem bảo hành giòn sẽ giúp cả doanh nghiệp và người tiêu dùng có thể ngăn chặn tình trạng bóc tem ra dán lại vào các thiết bị hết thời gian bảo hành. Tem dán bảo hành giòn sẽ giòn tự nhiên sau một vài ngày sử dụng, càng để lâu thì mức độ giòn của tem càng tăng cao.

Tem bảo hành dai hay còn gọi là tem dẻo. Với đặc tính dẻo nên loại tem này thường được sử dụng để dán cho các sản phẩm như: dầu gội đầu, kem ủ, thuốc, mỹ phẩm,… Loại tem này khi có sử tác động từ bên ngoài cũng như mở sản phẩm sẽ giúp khách hàng nhận biết được một cách nhanh chóng.

VINA là đơn vị in tem bảo hành tại Quận Tân Bình chuyên nghiệp hàng đầu

Không phải ngẫu nhiên mà các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất lại quan tâm đến việc thiết kế và in ấn tem bảo hành. Khi người tiêu dùng mua hàng, bằng mắt thường cũng như những kiến thức thực tế rất khó để có thể phân biệt được đâu là hàng giả, đâu là hàng thật. Từ đó dẫn đến việc mua phải hàng kém chất lượng. Đa phần khi mua phải hàng nhái, khách hàng sẽ tự đặt câu hỏi về chất lượng sản phẩm mà doanh nghiệp tạo ra chứ không suy xét tới vấn đề thật giả của sản phẩm. Đó cũng chính là lý do khiến cho vấn đề uy tín thương hiệu của doanh nghiệp bị sụt giảm rất nhiều. 

Qua đó, bạn có thể nhận ra tem nhãn chính là công cụ đắc lực giúp cho doanh nghiệp có thể phát triển và giữ vững thương hiệu của mình. Vậy nên việc lựa chọn một đơn vị in tem bảo hành tại Quận Tân Bình uy tín là vô cùng quan trọng. Và CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN VINA chính là địa chỉ bạn luôn tìm kiếm. Đến với Vinajet bạn hoàn toàn cho thể an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành sản phẩm cực cạnh tranh tại đây.

Ngoài ra, VINA còn nhận in tem bảo hành tại Quận Phú Nhuận, Gò Vấp,…

Liên hệ ngay với VINA để nhận được hỗ trợ và tư vấn cụ thể về dịch vụ in ấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo