In tem bảo hành tại Quận Phú Nhuận

In tem bảo hành tại Quận Phú Nhuận đã không còn quá mới mẻ với các doanh nghiệp và đơn vị sản xuất, tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ được những thông số cơ bản và đơn vị nào in tem uy tín. Hãy cùng VINA tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Nội dung tóm tắt bài viết

Vai trò của in tem bảo hành tại Quận Phú Nhuận là gì?

Tem bảo hành có vai trò rất lớn đối với những sản phẩm được bày bán ngoài thị trường hiện nay. Mỗi một chiếc tem bảo hành đều có những vai trò khác nhau đối với khách hàng và nhà sản xuất.

Vai trò đối với khách hàng

Khi khách hàng nhìn vào những sản phẩm được dán tem nhãn bảo hành, họ sẽ cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều khi quyết định mua sản phẩm đó cho mình.

Những sản phẩm được dán tem bảo hành đều là các sản phẩm chính hãng. Tem dán bảo hành chính là loại tem giúp người tiêu dùng phân biệt được hàng thật với hàng giả, hàng nhái. Hiện nay, tem bảo hành cũng được làm giả rất nhiều. Do vậy, khách mua hàng nên tìm hiểu về hình thức cũng như mẫu mã của những loại tem quảng cáo in ấn thật. Việc làm này sẽ giúp bạn mua đúng sản phẩm của đúng thương hiệu đã được kiểm duyệt chất lượng.

Vai trò đối với doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất, việc gây dựng thương hiệu từ những chiếc tem bé nhỏ đã trở nên phổ biến và nó đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Với mỗi sản phẩm sau khi được sản xuất xong và tung ra ngoài thị trường để bán, doanh nghiệp đều dán lên đó một chiếc tem bảo hành. Đây được xem là một lời nhắn nhủ của đơn vị sản xuất đến khách hàng, đó là “Sản phẩm này là của công ty chúng tôi”, “Đây là sản phẩm mới chưa bị sử dụng”. Hay nói một cách dễ hiểu thì đây chính là một lời cam kết đảm bảo về chất lượng hàng hóa của doanh nghiệp về sản phẩm.

Tem nhãn bảo hành giúp doanh nghiệp tạo dựng và quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất. So với những hình thức quảng cáo, marketing, mở sự kiện được các doanh nghiệp đầu tư rầm rộ thì hình thức quảng bá thương hiệu bằng việc in tem bảo hành tại Quận Phú Nhuận có chi phí thấp hơn rất nhiều. Mà hiệu quả mang lại cũng không kém gì với những hình thức truyền thông hiện đại.

Ngoài ra, tem decal bảo hành còn giúp doanh nghiệp nhận ra sản phẩm của công ty mình sản xuất giữa muôn vàn sản phẩm bên ngoài thị trường. 

Những thông số cơ bản về tem dán bảo hành hiện nay

Kích thước tem dán

Kích thước tem thông thường được dựa trên kích thước của các loại sản phẩm và vị trí dán. Có 3 loại kích thước tem chuẩn đã được chế biến thành 3 loại tem thông dụng. Đó chính là:

  • Tem bảo hành hình chữ nhật: Thường có kích cỡ phổ biến là 1cm x 2cm.
  • Tem bảo hành hình tròn: Có kích thước phổ biến cho loại tem này là 1cm x 1cm, được tính theo đường kính đối xứng của hình tròn.
  • Tem bảo hành hình elip: Kích thước đường kính đối xứng là 1cm x 1.5cm.

Chất liệu của tem nhãn bảo hành

Chất liệu in tem bảo hành chủ yếu hiện nay đó là decal vỡ và decal dai. Đối với mỗi loại vật liệu sẽ mang lại những công dụng khác nhau, cho những sản phẩm khác nhau. Chất liệu decal vỡ thường được sử dụng để in trên những các thiết bị điện tử như: Máy tính, tivi, điện thoại, linh kiện điện tử,… Còn chất liệu decal dai được dùng trên những sản phẩm y tế, mỹ phẩm, đồ tiêu dùng,…

Công nghệ in tem

Hiện nay, có 2 công nghệ in tem bảo hành được vận dụng vào trong ngành kỹ thuật in ấn, đó chính là công nghệ in offset và công nghệ in khắc laser. Cả 2 loại công nghệ này đều cho ra những sản phẩm tem nhãn đẹp, chất lượng và sắc nét. Hình ảnh và chữ viết đảm bảo rõ nét và không bị mờ hay lem màu. Sản phẩm tem nhãn bảo hành còn có độ bền lâu với thời gian.

Ngoài ra, đối với mỗi công nghệ đều sẽ sử dụng để in trên những chất liệu khác nhau.

Giá thành in tem bảo hành

Giá in tem bảo hành tại Quận Phú Nhuận sẽ phụ thuộc vào từng cơ sở sản xuất và in ấn tem. Nhưng có một nguyên tắc trong ngành in đó là “in càng nhiều thì giá càng rẻ”. Do đó, khi khách hàng yêu cầu in với số lượng lớn thì giá thành cho mức in càng rẻ. Vì khi vận dụng kỹ thuật in hiện đại đã giảm bớt được chi phí sản xuất cho cơ sở in. 

Ngoài ra, giá thành in tem còn phụ thuộc vào chất liệu, số lượng, kích thước in. Những đối với khách hàng giá thành chỉ là một phần nhỏ. Điều quan trọng hơn hết đó là chất lượng sản phẩm.

VINA – Đơn vị in tem bảo hành tại Quận Phú Nhuận uy tín và chất lượng

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN VINA chính là đơn vị chuyên in tem bảo hành tại Quận Phú Nhuận uy tín và chất lượng mà bạn luôn kiếm tìm. Đến với VINA bạn sẽ hoàn toàn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo cùng hệ thống in ấn hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng những thành phẩm sắc nét, bền màu và chất lượng.

Ngoài ra, VINA còn nhận in tem bảo hành tại Quận Gò Vấp nhanh chóng và cực kỳ uy tín.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí về dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo