In tem bảo hành tại Tp.Dĩ An, Bình Dương

Hiện nay, in tem bảo hành tại Dĩ An có rất nhiều loại khác nhau. Tùy thuộc vào thiết kế và in ấn của loại tem cũng sẽ có từng cách ghi tem bảo hành khác nhau. Trong bài viết này VINA sẽ hướng dẫn bạn cách ghi tem bảo hành đúng cách.

Nội dung tóm tắt bài viết

Cách ghi tem bảo hành có chừa khoảng trống để điền thông tin

Đây là loại tem bảo hành được in các dấu chấm để người bán điền thông tin lên đó. Nó cũng là loại tem bảo hành đơn giản được nhiều người bán hàng lựa chọn sử dụng. Trên tem sẽ chỉ in ngày bán hàng hoặc ngày hết thời gian bảo hành dưới dạng một loại dấu chấm bỏ trống.

Với loại tem bảo hành này, khi bán hàng, người bán sẽ tự điền ngày tháng tương ứng của sản phẩm vào chỗ trống. Ví dụ, tem dán bảo hành của một chiếc điện thoại có ghi: Thời hạn bảo hành đến: …/…/20… Khi bán hàng, người bán chỉ cần điền thêm thông tin vào dấu ba chấm là được. Nếu chiếc điện thoại được bán vào ngày 14/09/2022 và có thời gian bảo hành là một năm thì người bán sẽ điền: Bảo hành đến 14/09/2023.

Ưu điểm

Cách ghi tem bảo hành này rất dễ hiểu cho cả người bán hàng lẻ và người thợ bảo hành cho sản phẩm có thể xác định được ngày bảo hành và thông báo ngay cho người mua hàng.

Nhược điểm

Cách ghi tem bảo hành có in các dấu chấm câu để điền thông tin chỉ phù hợp với những đơn vị bán lẻ. Vì ở đây số lượng sản phẩm nhỏ và sản phẩm sẽ được giao đến tận tay khách hàng. Đối với khách hàng mua bán số lượng lớn, sẽ rất khó khăn để xác định được thời gian bảo hành và ghi lên từng hàng hóa hoặc từng linh kiện của sản phẩm.

Cách ghi tem bảo hành đã in sẵn giá trị 

Loại tem bảo hành đã in sẵn được chia thành hai loại là tem bảo hành in chỉ số và tem bảo hành in cả giá trị chữ lẫn giá trị số. Các ghi thông số trên hai loại tem này cũng có một chút khác biệt nhỏ.

Cách ghi tem bảo hành đã in sẵn giá trị số

Tem bảo hành đã in giá trị số là loại tem bảo hành được in sẵn các giá trị của năm bảo hành cùng các giá trị của tháng bảo hành tương ứng vào các ô. Cách ghi cho loại tem bảo hành in giá trị số không hề khó. Khi bán hàng, nhân viên chỉ cần xác định ngày bảo hành bằng cách đánh dấu lên các ô tương ứng là được.

Ngoài ra, loại tem này còn có cả dạng in ngày tháng bảo hành dưới các dấu chấm để điền như:

  • Ngày/ Date: …/…/… (Điền ngày bán ra sản phẩm, hàng hóa).
  • BH (Bảo hành): … tháng (Điền thời hạn bảo hành. Ví dụ như một chiếc điện thoại di động được bảo hành một năm thì ghi là “BH: 12 tháng”).
  • BH đến: …/…/… (Điền ngày hết thời hạn bảo hành).

Cách ghi tem bảo hành đã in cả giá trị số và giá trị chữ

Đây là loại tem bảo hành được in sẵn các giá trị số tương ứng với các tháng trong năm từ tháng 1 đến tháng 12 cùng với các giá trị là các chữ A, B, C, D tương ứng trong các ô. Bốn chữ viết này là giá trị tượng trưng cho các tuần trong tháng. Trong đó: A là tuần đầu tiên, B là tuần thứ hai, C là tuần thứ ba, D là tuần thứ tư. 

Đồng thời, khi in tem bảo hành Bình Dương sẽ in thêm các giá trị như 1, 3, 6, 12, 24 và các thông tin bổ sung như:

  • Hạn BH: …/…/…
  • BH: … tháng

Cách ghi cho loại tem bảo hành in cả giá trị số và giá trị chữ cụ thể như sau:

Nếu người bán hàng bán chiếc máy tính vào ngày 14/09/2022 và thời hạn bảo hành là 2 năm thì tương ứng với ô có số 2, số 7 và ô có giá trị là A sẽ được đánh dấu. Thông tin ở dấu chấm sẽ được điền là: Hạn Bh: 14/09/2022 và BH: 24 tháng. Người ta sẽ tự hiểu rằng sản phẩm này được bán vào tuần thứ nhất của tháng 9 năm 2022, máy tính được bảo hành trong 24 tháng và hết hạn bảo hành vào ngày 14/09/2024.

Ưu điểm

Loại tem bảo hành có in cả giá trị số và giá trị chữ sẽ khó làm giả được, nhờ vậy mà đảm bảo an toàn cho hàng hóa của công ty, doanh nghiệp trên thị trường.

Nhược điểm

Cách in tem bảo hành tại TP.Dĩ An và ghi tem bảo hành hơi phức tạp, gây khó khăn cho những khách hàng không biết cách xem tem bảo hành.

Địa chỉ in tem bảo hành tại TP.Dĩ An uy tín và chất lượng? 

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN VINA là địa chỉ in tem bảo hành tại TP.Dĩ An uy tín và chất lượng hàng đầu Bình Dương. Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp và sáng tạo cùng dây chuyền in ấn tem bảo hành hiện đại, VINA cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những thành phẩm bền màu, sắc nét và chất lượng nhất.

Nhấc máy liên hệ ngay với VINA để được báo báo giá in tem bảo hành tại Bình Dương cụ thể nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo