In tem bảo hành Bình Dương chất lượng

Hàng hóa và sản phẩm trước khi được đưa đến tay người tiêu dùng cần được doanh nghiệp và đơn vị sản xuất cam kết về chất lượng đạt tiêu chuẩn. Để minh chứng chất lượng của sản phẩm, họ sẽ in tem bảo hành Bình Dương để đảm bảo với khách hàng.

Nội dung tóm tắt bài viết

Tem bảo hành là gì?

Tem bảo hành là một loại tem đặc biệt có giá trị như một lời cam kết hay một sự đảm bảo về sản phẩm, hàng hóa của các công ty, doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường. Phương thức in tem bảo hành Bình Dương được coi là dấu hiệu dùng để nhận biết hàng hóa hoặc dịch vụ của một cơ sở kinh doanh, giúp khách hàng phân biệt chúng với các sản phẩm của các cơ sở khác. Thông qua đó, doanh nghiệp có thể gây dựng lòng tin và sự tin cậy của khách hàng lâu dài.

Hiện nay, tem bảo hành còn có thể kết hợp với công nghệ 4.0 để in tem bảo hành điện tử vừa hiện đại vừa tiện lợi. 

Đặc điểm và phân loại của tem bảo hành

Kỹ thuật in ấn tem bảo hành thường sử dụng là công nghệ in offset hoặc in flexo. Với đặc tính chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất và sẽ bị hỏng khi có dấu hiệu bóc tách, gỡ vì vậy nguyên liệu in cũng sử dụng các loại giấy decal đặc biệt. Về hình dáng và kích thước tem thường nhỏ với 3 loại hình dáng phổ biến là: tròn, elip và hình chữ nhật.

Phân loại tem bảo hành theo đặc điểm

  • Tem bảo hành giòn:

Tem giòn bảo hành hay còn gọi là tem bể, tem vỡ hoặc tem niêm phong. Đây là dòng tem bảo hành được in trên chất liệu được biệt và nó sẽ bị vỡ vụn khi có người cố tình bóc tem ra khỏi vị trí dán. In tem bể giá rẻ có cấu tạo gồm giấy decal vỡ và lớp keo dính.

Tem vỡ bảo hành thường được sử dụng trên các thiết bị điện tử như máy tính, tivi, laptop, điện thoại, loa,… Loại tem này được dùng nhiều trên các sản phẩm có bề mặt cứng. Vì nếu bề mặt sản phẩm ý và có khả năng biến dạng khi vận chuyển thì có thể gây ra hiện tượng hỏng tem bảo hành.

  • Tem bảo hành dai:

Tem bảo hành dai thường được chia làm 2 loại phổ biến là tem dai thường và tem 7 màu. Về mặt cấu tạo, tem dẻo có thể được sản xuất từ giấy hoặc từ tấm decal nilon. Tem bảo hành dạng dai là loại tem thường được ứng dụng rộng rãi trên các sản phẩm có cấu tạo bên trong đơn giản và có tính dễ biến dạng cơ học như: vỏ hộp thuốc, vỏ chai rượu, nắp chai dầu gội đầu,…

  • Tem bảo hành 7 màu:

Tem bảo hành 7 màu là tem dạng dai, đây là loại tem đặc biệt vì nó có màu sắc sặc sỡ, đồng thời khi bạn nhìn hoặc chiếu ánh sáng khác nhau lên bề mặt thì chúng sẽ biến đổi màu sắc. Có nhiều loại tem 7 màu còn thay đổi nội dung khi chiếu tia cực tím lên bề mặt. Tem được sản xuất từ chất liệu decal hologram. Vì tính tiện dụng và khác biệt nên loại tem này được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Phân loại tem bảo hành theo cách sử dụng

  • Tem bảo hành in sẵn:

Tem bảo hành in sẵn là loại tem được sử dụng với mục đích hàng loạt, có nghĩa là trong quá trình in tem bảo hành tại TPHCM đã được in các thông số cố định và không có sự thay đổi trong bất cứ con tem nào.

Tem bảo hành in sẵn có thể in thông tin của nhà sản xuất, logo, tên công ty,… hoặc đơn thuần chỉ là một mẫu tem cố định. Nó chỉ có tác dụng đảm bảo rằng sản phẩm còn nguyên vẹn và chưa bị thay đổi chứ không có tác dụng bảo hành thời gian.

  • Tem bảo hành ghi thông tin:

Tem bảo hành ghi thông tin gồm 2 loại là tem bảo hành ghi ngày tháng bảo hành, thời gian bảo hành và tem bảo hành ghi sẵn thông số.

Tem bảo hành ghi ngày tháng: Đây là loại tem khi in có trừ phần trống để ghi các thông tin về ngày tháng mua hàng hoặc thời gian bảo hành. Loại tem bảo hành này được sử dụng nhiều cho các thiết bị điện tử lớn và có nhiều linh kiện bên trong. 

Tem bảo hành in sẵn chỉ số: Gồm 2 loại là in số và in cả chữ lẫn số. Loại tem bảo hành in sẵn các chỉ số thì nhân viên chỉ cần đánh dấu là được. Với loại tem có cả chữ và số, sẽ được in đầy đủ các thông tin về ngày tháng năm, các chữ cái đại diện cho các tuần trong tháng.

Đơn vị in tem bảo hành Bình Dương nhanh chóng và chất lượng?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in tem bảo hành tại Bình Dương nhanh chóng và chất lượng thì CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN VINA chính là cái tên hoàn hảo dành cho bạn. Sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo cùng hệ thống dây chuyền in ấn hiện đại cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những thành phẩm sắc nét và chất lượng nhất.

Ngoài ra, VINA còn nhận in tem bảo hành tại Nghệ An, Hải Phòng, Cần Thơ,… 

Nhấc máy liên hệ ngay với Công ty VINA để được hỗ trợ và tư vấn dịch vụ cụ thể hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo