In tem bảo hành Hải Phòng

In tem bảo hành Hải Phòng đã hỗ trợ và mang lại vô vàn lợi ích thiết thực cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp, đơn vị sản xuất. Vậy những lợi ích ấy là gì? Hãy cùng VINA tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Nội dung tóm tắt bài viết

Vì sao nên sử dụng tem bảo hành cho sản phẩm, hàng hóa?

Đối với doanh nghiệp, công ty và đơn vị sản xuất

Tem bảo hành đang được sử dụng hiện nay có thể hoàn toàn có thể thay thế những phương thức bảo hành truyền thống trước đây như giấy, phiếu bảo hành, sổ sách. Giờ đây, chỉ cần sử dụng một chiếc tem bảo hành nhỏ gọn là công ty, doanh nghiệp đã có thể dễ dàng quét mã kiểm tra quản lý hàng hóa mà không phải phức tạp như trước đây. Đây cũng chính là cách thức quản lý hàng hóa vô cùng tiện lợi. hiện đại và đa năng.

 

Đây cũng là hình thức Marketing cực kỳ hiệu quả đối với doanh nghiệp và đơn vị sản xuất. Khách hàng sẽ dễ dàng nhận biết đâu là sản phẩm của công ty để lựa chọn và sử dụng.

Đối với người dùng

Người tiêu dùng khi mua sản phẩm sẽ bảo vệ trước những mặt hàng kém chất lượng, hàng nhái hay hàng giả. Từ đó, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được sản phẩm chính hãng là mặt hàng nào và tạo ra niềm tin hơn khi sử dụng hàng hóa do doanh nghiệp sản xuất. In tem bảo hành đẹp lấy ngay lên trên sản phẩm, hàng hóa còn thể hiện rằng mặt hàng đang còn được niêm phong, tức là sản phẩm còn nguyên vẹn, an toàn đến tay người tiêu dùng.

Khi in tem bảo hành Hải Phòng cần ghi những thông tin gì?

Để việc quản lý hàng hóa cũng như thời gian bảo hành sản phẩm, đơn vị sản xuất và doanh nghiệp cần đặc biệt lưu ý về những thông tin sẽ ghi trên tem bảo hành. Dưới đây là cách ghi thông tin để in tem bể giá rẻ chính xác nhất.

Thông thường, kích cỡ của tem bảo hành sẽ không lớn, vì thế tem dán sẽ không thể chứa được nhiều thông tin, chủ yếu chỉ cần những thông tin cơ bản như: tên và logo công ty, mã sản phẩm, thời gian bảo hành sản phẩm. Trong quá trình in ấn tem nhãn bảo hành, sẽ có nhiều doanh nghiệp, đơn vị sản xuất thường chừa sẵn những khoảng trống hoặc dấu chấm nhỏ để người bán lẻ ghi thông tin thời hạn bảo hành lên đó.

Loại tem bể bảo hành ghi rõ ngày tháng năm

Người bán hàng sẽ dựa vào ngày bán hàng sau đó tính toán thời điểm hết hạn bảo hành, sau đó điền thông tin lên tem và dán lên sản phẩm là xong. Đây được gọi là hình thức ghi thông tin bảo hành đơn giản và thông dụng, phổ biến nhất hiện nay. Trên bề mặt của tem bể bảo hành đã có sẵn khoảng trống để điền ngày tháng năm giúp người mua hàng nắm được thông tin cụ thể, chi tiết.

Ưu và nhược điểm của tem vỡ bảo hành ghi ngày tháng năm

  • Ưu điểm: Tem bảo hành ghi rõ ngày tháng năm giúp người bán lẻ hay những người bán hàng trực tiếp và người sửa chữa được thuận tiện hơn. Bởi vì nhờ tem, họ có thể nhanh chóng tính toán được thời gian hết hạn bảo hành và thông báo ngay đến khách hàng.
  • Nhược điểm: Vì đơn vị cung cấp hàng hóa sẽ bán rất nhiều loại sản phẩm khác nhau, do đó thời gian bảo hành cũng sẽ khác nhau. Như vậy sẽ khiến người bán mất thời gian trong việc tính toán xem thời hạn bảo hành là bao lâu. Cách giải quyết trong trường hợp này là dán tem nhãn bảo hành hàng loạt trước khi chuyển cho nhà bán lẻ. 

Các loại tem bảo hành thường gặp trên thị trường

Tem bảo hành giòn

Tem bảo hành giòn sẽ thực hiện nhiệm vụ ngăn chặn người dùng gỡ bỏ rồi dán lại tem vào sản phẩm. Với công dụng đặc trưng trên, in tem bảo hành tại TPHCM thường được dùng để dán lên các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, laptop, máy tính, các linh kiện điện tử,… Loại tem bảo hành này sẽ trở nên giòn ngay sau khi dán lên sản phẩm vì nếu giòn ngay sau khi vừa in xong sẽ gây khó khăn trong quá trình dán. Đặc biệt, tem để càng lâu sẽ càng giòn hơn.

Tem bảo hành dai

Với đặc trưng nổi bật là độ dai sau khi dán lên sản phẩm. Tem bảo hành dạng dẻo thường được sử dụng để dán lên những sản phẩm có cấu tạo bên trong đơn giản và dễ biến đổi như: nắp chai dầu gội đầu, nắp chai sữa tắm, nắp chai rượu,…

Địa chỉ in tem bảo hành Hải Phòng uy tín và nhanh chóng?

Hy vọng với những chia sẻ của VINA về tem bảo hành sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho sản phẩm một loại tem phù hợp. Và nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được địa chỉ in tem bảo hành Hải Phòng uy tín và nhanh chóng thì CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN VINA chính là cái tên hoàn hảo dành cho bạn.

Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo, giàu kinh nghiệm cùng thiết bị in ấn hiện đại, tân tiến, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm sắc nét, bền màu và chất lượng. Nhấc máy liên hệ ngay đến VINA để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo