In tem nhãn cà phê tại Pleiku nhanh & uy tín

Tem nhãn dán sản phẩm là yếu tố vô cùng quan trọng và không thể thiếu trước khi đưa hàng hóa ra thị trường tiêu thụ. Vậy bạn đã biết về những quy định nội dung bắt buộc khi in tem nhãn cà phê tại Pleiku chưa? Hãy cùng VINA tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Nội dung tóm tắt bài viết

Tem nhãn cà phê là gì?

Tem nhãn cà phê chính là dấu hiệu nhận biết giúp người mua và người bán nhận biết được sản phẩm này đến từ thương hiệu nào. Cùng với đó là thể hiện những thông tin về hàng hóa cũng như tên sản phẩm hay đơn vị sản xuất,… Hình dáng, kích thước và chất liệu để in tem nhãn cà phê tại Pleiku vô cùng đa dạng và không phụ thuộc vào bất kỳ tiêu chuẩn nào. 

Tem nhãn cafe thường được sử dụng để thể hiện các thông tin cơ bản quan trọng của một sản phẩm như: Tên sản phẩm, logo, tên thương hiệu, đơn vị sản xuất, khối lượng, thành phần, cách bảo quản, hướng dẫn sử dụng, công dụng, ngày sản xuất và hạn sử dụng,… để người mua có thể theo dõi và đánh giá tính phù hợp.

In tem nhãn cà phê tại Pleiku có vai trò như thế nào?

Tem nhãn cà phê đẹp đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh. Bởi vì nó không chỉ giúp nhà sản xuất quản lý được sản phẩm của mình một cách chuyên nghiệp, hiệu quả mà nó còn là yếu tố giúp tăng niềm tin, sự tin cậy và thu hút khách hàng hơn. Từ đó giúp đảm bảo hiệu quả hơn trong việc tiêu thụ hàng hóa, mang lại lợi nhuận và doanh thu tốt nhất.

Mặt khác, đối với người tiêu dùng, in tem nhãn cà phê đẹp giúp khách hàng nắm bắt được các thông tin chính thức về sản phẩm như thành phần, công dụng, khối lượng, hướng dẫn sử dụng, nguồn gốc xuất xứ,… Đồng thời, tem nhãn giúp người tiêu dùng phân biệt được sản phẩm thuộc thương hiệu nào và đưa ra chọn lựa phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Quy định về nội dung bắt buộc trên tem nhãn dán sản phẩm

Theo Nghị định số 111/2021/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung Điều 10 Nghị định số 43/2017/NĐ-CP về nội dung bắt buộc thể hiện trên tem nhãn hàng hóa như sau:

 1. Nhãn hàng hóa của các loại hàng hóa đang lưu thông tại Việt Nam bắt buộc phải thể hiện các nội dung sau bằng tiếng Việt:
 • Tên hàng hóa;
 • Tên và địa chỉ của cá nhân, tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa;
 • Xuất xứ của hàng hóa.

Trường hợp không xác định được xuất xứ thì ghi nơi thực hiện công đoạn cuối cùng để hoàn thiện hàng hóa theo quy định tại khoản 3 Điều 15 Nghị định này;

 • Các nội dung bắt buộc khác phải thể hiện trên nhãn theo tính chất của mỗi loại hàng hóa quy định tại Phụ lục I ban kèm theo Nghị định này và quy định của pháp luật liên quan.

Trường hợp hàng hóa có tính chất thuộc nhiều nhóm quy định tại Phụ lục I ban kèm theo Nghị định này và chưa quy định tại văn bản quy phạm pháp luật khác liên quan, tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa căn cứ vào công dụng chính của hàng hóa tự xác định nhóm của hàng hóa để ghi các nội dung theo quy định tại điểm này.

Trường hợp do kích thước của hàng hóa không đủ để thể hiện tất cả các nội dung bắt buộc trên nhãn thì phải ghi những nội dung quy định tại các điểm a, b và c khoản 1 Điều này trên nhãn hàng hóa, những nội dung quy định tại điểm d khoản 1 Điều này được ghi trong tài liệu kèm theo hàng hóa và trên nhãn chỉ ra nơi ghi các nội dung đó.

 1. Nhãn gốc của hàng hóa nhập khẩu vào Việt Nam bắt buộc phải thể hiện các nội dung sau bằng tiếng nước ngoài hoặc tiếng Việt khi làm thủ tục thông quan:
 • Tên hàng hóa;
 • Xuất xứ hàng hóa.

Trường hợp không xác định được xuất xứ thì ghi nơi thực hiện công đoạn cuối cùng để hoàn thiện hàng hóa theo quy định tại khoản 3 Điều 15 Nghị định này;

 • Tên hoặc tên viết tắt của tổ chức, cá nhân sản xuất hoặc tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa nước ngoài.

Trường hợp trên nhãn gốc hàng hóa chưa thể hiện tên đầy đủ và địa chỉ của tổ chức, cá nhân sản xuất hoặc tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa ở nước ngoài thì các nội dung này phải thể hiện đầy đủ trong tài liệu kèm theo hàng hóa;

Đối với hàng hóa nhập khẩu vào Việt Nam có nhãn gốc tiếng nước ngoài theo quy định tại các điểm a, b, c khoản 2 Điều này, sau khi thực hiện thủ tục thông quan và chuyển về kho lưu giữ, tổ chức, cá nhân nhập khẩu phải thực hiện việc bổ sung hàng hóa ghi bằng tiếng Việt theo quy định của khoản 1 Điều này trước khi đưa hàng hóa vào lưu thông tại thị trường Việt Nam.

3. Nhãn của hàng hóa xuất khẩu thực hiện ghi nhãn hàng hóa theo quy định pháp luật của nước nhập khẩu.

 • Trường hợp thể hiện xuất xứ hàng hóa trên nhãn hàng hóa xuất khẩu, nội dung ghi xuất xứ hàng hóa tuân thủ quy định tại khoản 1 Điều 15 Nghị định này.
 • Nội dung nhãn hàng hóa xuất khẩu tuân thủ quy định tại khoản 2 Điều 18 Nghị định này.

Chi tiết về cách ghi nhãn hàng hóa đối với các nhóm hàng hóa được quy định tại Phụ lục 1 Nghị định số 111/2021/NĐ-CP.

Địa chỉ in tem nhãn cà phê tại Pleiku uy tín và chất lượng?

Hy vọng với những chia sẻ của VINA về tem nhãn cà phê và quy định về nội dung bắt buộc trên tem nhãn dán sản phẩm sẽ hữu ích với bạn. Và nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in tem nhãn cà phê tại Pleiku uy tín và chất lượng thì hãy đến với CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN VINA. Đến với VINA, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về dịch vụ chuyên nghiệp và thành phẩm cực chất lượng của chúng tôi.

Nhấc máy liên hệ ngay với VINA để được nhân viên tư vấn hỗ trợ báo giá in tem nhãn cà phê tại Gia Lai nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo