In tem nhãn bảo hành tại quận Bình Thủy, Cần Thơ

In tem nhãn bảo hành tại quận Bình Thủy được xem như lời cam kết về chất lượng của sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp, đơn vị sản xuất với khách hàng. Hiện nay có rất nhiều loại tem bảo hành đa dạng, trong đó có tem vỡ, decal,… Hãy cùng VINA tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết này nhé!

Nội dung tóm tắt bài viết

Thế nào là một chiếc tem bảo hành chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp tem vỡ bảo hành, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo cung cấp tem chất lượng tốt. Vậy để đánh giá một mẫu tem bảo hành chất lượng cần đảm bảo những tiêu chí nào?

Thông tin in trên tem rõ ràng

Ngày nay, có rất nhiều công nghệ in tem vỡ, tem bể, tem bảo hành, tem niêm phong sản phẩm. Dù in tem nhãn bảo hành tại quận Bình Thủy ra sao thì vẫn cần đảm bảo những thông tin đầy đủ trên tem. Những thông tin quan trọng cần có trên tem vỡ bảo hành đó là logo, tên doanh nghiệp, thương hiệu, mã sản phẩm, thời gian bảo hành,… Không chỉ cần đầy đủ thông tin mà các yếu tố rõ ràng, in sắc nét cũng rất quan trọng, cần lưu ý hàng đầu để quyết định mẫu tem bảo hành thực sự có giá trị.

Thời gian trên tem vỡ bảo hành

Đối với tem bảo hành, thời gian cụ thể là điều rất cần thiết. Tem vỡ bảo hành cho các loại sản phẩm như linh kiện, đồ điện tử,… nên thời hạn được bảo hành phải rõ ràng. Đối với những sản phẩm được bảo hành nguyên chiếc, tem vỡ bảo hành có tác dụng phòng chống tháo lắp và sửa chữa thiết bị. Do đó, yếu tố thời gian bảo hành này rất quan trọng và không thể thiếu.

Kích thước tem phù hợp

Có rất nhiều kích thước in tem vỡ bảo hành khác nhau. Tuy nhiên, đối với các loại tem vỡ bảo hành, còn cần phụ thuộc vào hình dáng và kích thước của sản phẩm dán tem để đảm bảo tính thẩm mỹ tốt hơn. Các loại tem vỡ bảo hành có kích thước phổ biến chủ yếu là từ 1 – 2cm, phù hợp với từng loại tem.

Chất liệu của tem đạt tiêu chuẩn

Vậy thế là nào là chất liệu in tem nhãn bảo hành tại Cần Thơ đạt tiêu chuẩn? Mỗi loại tem vỡ bảo hành rất nhiều loại chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, bắt buộc rằng chất liệu sử dụng in tem phải đảm bảo những tiêu chí riêng cho từng loại cụ thể. Những chất liệu được sử dụng phổ biến đó là hologram, decal,… Các chất liệu cần đảm bảo yếu tố tuổi thọ tem, mức độ bám dính và phù phù hợp với nhiều chất liệu sản phẩm khác nhau.

Độ bền và màu sắc của tem

Độ bền và màu sắc của tem là yếu tố quan trọng. Tem vỡ bảo hành chất lượng cần đảm bảo tuổi thị cao, có độ bền màu lâu, độ bám dính bền theo thời gian. Các sản phẩm được bảo quản trong môi trường ẩm, nóng sẽ dễ bị bong tróc tem. Vì thế, tem bảo hành cần có khả năng chịu dưới điều kiện thời tiết tốt để đảm bảo không bị ảnh hưởng và bong tróc khi sản phẩm chưa hết thời hạn bảo quản.

Lợi ích bất ngờ của tem vỡ bảo hành mang lại

Tem vỡ bảo hành là một dạng tem nổi bật và mang lại hiệu quả tốt cũng như có tính nhận diện cao. In tem nhãn bảo hành tại quận Ô Môn giúp người dùng có thể nhận diện được tính toàn vẹn của sản phẩm và dễ dàng kiểm tra được tính trọn vẹn của sản phẩm.

Không những thế, sau khi niêm phong xong sản phẩm bằng tem vỡ, nếu như có bất cứ ai cố ý tháo gỡ hàng hóa đều sẽ để lại dấu vết bằng những mảnh vỡ của tem. Đây là yếu tố quan trọng giúp người dùng và người bán hàng có thể căn cứ vào tình trạng sản phẩm để thực hiện chính sách bảo hành đúng. Ngoài ra, tem vỡ rất dễ nhận diện, do đó lợi ích khi sử dụng tem là bảo vệ được tính toàn vẹn và chính hãng của sản phẩm.

Công ty in tem nhãn bảo hành tại quận Bình Thủy chất lượng?

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN VINA là địa chỉ in tem nhãn bảo hành tại quận Bình Thủy chất lượng hàng đầu. Đến với Vinajet bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ in ấn tem nhãn của chúng tôi, bởi vì VINA sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo và chuyên nghiệp cùng dàn thiết bị hiện đại, tiên tiến. Bên cạnh đó, chất lượng chất liệu in cũng luôn là điều được Vinajet đặc biệt quan tâm. 

Nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo