In tem bảo hành tại Quận Thủ Đức

In tem bảo hành tại Quận Thủ Đức đã quá quen thuộc đối với mỗi doanh nghiệp sản xuất, tuy nhiên vẫn còn nhiều thắc mắc xoay quanh loại tem này. Hãy cùng VINA giải đáp thắc mắc trong bài viết sau đây nhé!

Nội dung tóm tắt bài viết

Tem vỡ và tem bảo hành có giống nhau không?

Tem vỡ là gì?

Tem vỡ hay gọi là tem bể là cách gọi tên dựa trên đặc tính riêng biệt của loại giấy cấu tạo nên nó – decal vỡ. Loại tem này có đặc điểm thú vị là bóc ra thường dễ vỡ và không sử dụng lại được. 

Tùy theo ứng dụng của nó, tem vỡ có nhiều cách gọi tên khác nhau. Nếu dùng để làm tem bảo hành thì gọi là tem vỡ bảo hành, còn dùng để chống hàng giả thì gọi là tem vỡ chống hàng giả,…

Tem bảo hành là gì?

Tem bảo hành là một loại tem đặc biệt có giá trị như một lời cam kết hay một sự đảm bảo về sản phẩm của doanh nghiệp cung cấp khi lưu hành trên thị trường. Tem dán bảo hành thường có kích thước nhỏ, dùng để nhận biết hàng hóa dịch vụ và dùng để dán lên các thiết bị điện tử, thực phẩm, thuốc, niêm phong hàng hóa,…

Các loại tem bảo hành trên thị trường hiện nay là: Tem bảo hành vỡ giòn, tem bảo hành vỡ dai, tem bảo hành 7 màu,…

Tem bảo hành thông thường được in ấn với kích thước nhỏ để phù hợp với kích thước của sản phẩm. Tem thường có các hình dạng như tem tròn, tem hình chữ nhật, tem dạng elip, tem hình vuông,… và chúng thường có kích thước lớn hơn 1cm.

Hai loại tem có giống nhau không?

Qua khái niệm của hai loại tem ta có thể hiểu được tem vỡ là một dạng của tem bảo hành và được in trên giấy decal. Giấy có tính dễ vỡ, in thời gian bảo hành của sản phẩm lên sẽ giúp doanh nghiệp có được sự tin tưởng của khách hàng cũng như giúp nhà sản xuất biết được thời hạn bảo hành, tránh gây thiệt hại.

Điều kiện để thiết kế và in ấn tem bảo hành tại Quận Thủ Đức

Điều kiện để đảm bảo sản phẩm được thiết kế và in ấn đạt tiêu chuẩn là:

  • Gồm có logo công ty, doanh nghiệp, thương hiệu rõ ràng.
  • Thời gian bảo hành sản phẩm.
  • Kích thước phải phù hợp với sản phẩm, tem nhỏ nhất là 1cm, tem lớn nhất là 2cm.
  • Quan trọng nhất là chất liệu phải đạt chuẩn chất lượng.
  • Độ bền màu sắc, tuổi thọ cũng như độ dính của tem phải đủ tồn tại theo số năm niên hạn bảo hành. 

Tem dán bảo hành có mấy loại?

Hiện nay trên thị trường thường có hai loại tem được sử dụng nhiều nhất đó là: Tem bảo hành dai và tem bảo hành giòn. Cả hai loại tem này đều có cách làm và quy trình, chất liệu làm ra hoàn toàn khác nhau. Tem dai và tem giòn cũng được ứng dụng vào từng ngành nghề sản xuất khác nhau với các chức năng khác biệt.

  • Tem bảo hành dạng dai: Đây là loại tem thường được dùng để dán lên các sản phẩm như nắp chai dầu gội, rượu nhập khẩu, dán niêm phong két sắt, cửa container,… Với loại tem này sau khi in xong hoặc để lâu thì vẫn dẻo chứ không bị giòn.
  • Tem bảo hành dạng giòn: Là loại tem thường được dùng để dán lên các sản phẩm như máy vi tính, linh kiện điện tử, điện thoại, thiết bị kỹ thuật số. Chức năng của nó là để niêm phong nhằm ngăn chặn việc gỡ tem ra và tái dán lại. Tem bảo hành giòn thì thông thường sau khi in xong, tem sẽ không giòn ngay vì nếu vậy sẽ khó khăn trong quá trình in. Một thời gian sau tem sẽ giòn một cách tự nhiên sau vài ngày sử dụng, càng để lâu thì tem sẽ càng giòn.

Đơn vị nào chuyên in tem bảo hành tại Quận Thủ Đức uy tín?

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một đơn vị in tem bảo hành tại Quận Thủ Đức uy tín thì CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN VINA chính là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn. Đến với VINA bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng hệ thống thiết bị in ấn hiện đại. Bên cạnh đó, VINA cũng vô cùng để tâm đến chất liệu giấy in để chắc chắn mang đến cho khách hàng những sản phẩm bền màu, chất lượng với giá cả cực cạnh tranh.

Ngoài ra, Công ty VINA còn nhận in tem bảo hành tại Quận Bình Thạnh cực nhanh chóng.

Liên hệ ngay với VINAJET để nhận được hỗ trợ và tư vấn miễn phí về dịch vụ in tem bảo hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo