In tem bảo hành tại Quận 8

Tem dán bảo hành hiện nay được nhiều doanh nghiệp sử dụng cho sản phẩm đặc biệt là các thiết bị điện tử nhờ những lợi ích thiết thực mà việc in tem bảo hành tại Quận 8 mang lại. Hãy cùng VINA tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Nội dung tóm tắt bài viết

Tem bảo hành là gì?

Tem dán bảo hành là loại tem nhãn mà trên bề mặt tem sẽ hiển thị các thông tin về bảo hành thiết bị, sản phẩm và một số thông tin chính hãng khác mà doanh nghiệp có thể sử dụng, chẳng hạn như: tem niêm phong, tem chống hàng giả, tem chính hãng,…

Lợi ích khi in tem bảo hành tại Quận 8

Lý do khiến tem bảo hành ngày càng được các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng bởi những lợi ích to lớn mà nó mang lại cho sản phẩm, người tiêu dùng và cả đơn vị sản xuất.

  • Tem dán bảo hành cho người dùng biết về chế độ bảo hành và tính chính hãng của sản phẩm, tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp và chiếm được niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu cung cấp sản phẩm.
  • Tem bảo hành giúp ngăn chặn việc người dùng tự ý tháo gỡ sản phẩm trước khi đưa đến trạm bảo hành, từ đó bảo vệ quyền lợi của các nhà cung cấp bởi sự can thiệp của người không có chuyên môn, dễ làm hỏng hoàn toàn thiết bị. Nếu người sử dụng yêu cầu đổi trả thì nhà bán hoàn toàn có bằng chứng cho mình.

Tem bảo hành có mấy loại?

Trên thị trường bạn có thể bắt gặp rất nhiều loại tem bảo, tem vỡ khác nhau. Tuy nhiên, căn cứ và đặc tính riêng biệt của từng loại tem dán bảo hành mà người ta phân thành hai loại chính là tem giòn và tem dai.

Dù vậy nhưng ở hai loại tem này vẫn có những điểm chung và điểm riêng khác nhau.

  • Điểm chung: Cả hai loại tem dán bảo hành đều chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất.
  • Điểm riêng: Về quy trình sản xuất, cách thức vận hành khác biệt nên đặc tính của hai loại tem khá khác nhau. Tem giòn khi bóc ra thì sẽ bị vỡ vụn, còn tem dai khi bóc ra sẽ bị biến dạng và không thể giữ được nguyên trạng như lúc ban đầu.

Tem giòn là gì?

Thông thường loại tem giòn này thường được dán lên bề mặt của thiết bị như linh kiện máy tính, linh kiện điện thoại, các thiết bị điện tử viễn thông. Mục đích sử dụng tem giòn là để ngăn cản việc bóc tách ra và dán lại. Vì tất cả các loại tem đều chỉ sử dụng được 1 lần dán duy nhất. Thông thường loại tem giòn này sau khi in xong chúng sẽ chưa có đặc tính giòn mà cần được để ngoài môi trường không khí thêm một thời gian ngắn khoảng 1h đồng hồ kể từ khi in xong. Vì nếu chúng giòn ngay sau khi in xong thì sẽ rất khó khăn cho việc dán mác vào từng sản phẩm. Cũng chính vì thế mà chất liệu làm tem giòn phải rất đặc biệt và quy trình làm ra cũng khắt khe hơn nhiều so với loại tem dai.

Tem dai là gì?

Loại tem dai này bạn sẽ dễ dàng bắt gặp nó trên các sản phẩm như nắp chai rượu, nắp chai dầu gội đầu, nắp hộp thuốc, két sắt, xe gắn máy, xe ben,… Nhờ đặc điểm của chúng là khá dai và khi bóc ra cũng sẽ không giữ được nguyên trạng như lúc ban đầu. Màu sắc của tem dai thường nổi bật và bắt mắt so với tem giòn. Đây cũng là một phần lý do mà chất liệu sản xuất ra hai loại tem này là khác nhau.

In tem bảo hành tại Quận 8 cần lưu ý những gì?

Để in tem bảo hành đạt chuẩn, doanh nghiệp hay đơn vị sản xuất cần cung cấp đầy đủ các thông tin quan trọng để đưa vào tem dán bảo hành. Từ đó nâng tính xác thực và tin cậy hơn cho sản phẩm.

tem-bao-hanh

  • Cung cấp đầy đủ, rõ ràng thông tin về doanh nghiệp: Logo, tên doanh nghiệp, thương hiệu, tên sản phẩm, mã số cũng như là thời hạn bảo hành và chế độ bảo hành sản phẩm.
  • Lựa chọn kích thước phù hợp với sản phẩm cần dán tem bảo hành. Với hình dạng phổ biến là: hình elip, hình tròn và hình chữ nhật cũng như kích thước to hay nhỏ. Trong đó, kích cỡ phổ biến trong in tem dán bảo hành là từ 1cm đến 2cm.
  • Chất liệu in tem dán bảo hàng tiêu chuẩn: Khi lựa chọn giữa hai loại chất liệu là tem giòn hay tem dai thì đơn vị sản xuất vẫn cần tuân thủ về chất liệu của mỗi loại tem. Vì vậy hãy tìm kiếm cho mình một đơn vị in tem bảo hành tại Quận 8 chất lượng và uy tín để cung cấp những con tem hoàn hảo.
  • Về độ bền màu cũng là điều vô cùng quan trọng. Đối với các loại tem có màu sắc dán trên các sản phẩm cần lưu trữ trong môi trường nóng ẩm hoặc đặc thù thì cần đặc biệt quan tâm đến độ bền màu.

VINA – Công ty thiết kế in ấn hàng đầu tại Quận 8

Và nếu bạn vẫn đang đau đầu tìm kiếm công ty chuyên in ấn và thiết kế tem dán bảo hành thì VINA chính là địa chỉ bạn luôn tìm kiếm. Tự hào là đơn vị cung cấp hàng ngàn con tem bảo hành chất lượng cao trên khắp các quận, huyện tại TP. Hồ Chí Minh, CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN VINA đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất nhờ hệ thống thiết kế và in ấn hiện đại.

may-cat-demi-nhan-decal
Máy cắt decal Graphtec

Ngoài ra, VINA còn cung cấp dịch vụ in tem bảo hành tại Quận 7, bạn quan tâm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo