In tem bảo hành tại Quận 6

may-in-flexo-decal-cuon

Tem bảo hành là một loại tem có tầm quan trọng vô cùng lớn lớn doanh nghiệp và người tiêu dùng. Vì vậy để tìm và lựa chọn được một đơn vị uy tín chuyên in tem bảo hành tại Quận 6 là điều tiên quyết.

Nội dung tóm tắt bài viết

Tem bảo hành nên in những thông tin gì?

Để nhà sản xuất dễ dàng quản lý được hàng hóa cũng như thời gian bảo hành cho sản phẩm của mình đồng thời giúp khách hàng tin tưởng hơn thì việc ghi những thông tin gì trên tem bảo hành là điều cần đặc biệt quan tâm. Hãy cùng VINA tìm hiểu về cách ghi thông tin in tem bảo hành tại Quận 6 chính xác nhé.

Thông thường kích thước của tem bảo hành không quá lớn, nên tem sẽ không chưa nhiều thông tin, chủ yếu chỉ quan trọng ngày bảo hành, tên công ty, logo và mã sản phẩm. Trong quá trình in tem đơn vị in thường đã chừa sẵn những khoảng trống hoặc dấu chấm để người sử dụng ghi thông tin lên đó.

Loại tem vỡ bảo hành ghi rõ ngày tháng năm

Người bán hàng chỉ cần dựa vào ngày bán và xác định thời điểm hết hạn bảo hành là vào ngày nào sau đó điền lên tem và dán lên sản phẩm là được. Đây là hình thức ghi thông tin bảo hành đơn giản và thông dụng nhất hiện nay. Trên bề mặt tem vỡ bảo hành đã có sẵn mục ngày tháng năm hết hạn bảo hành giúp người dùng nắm được thông tin.

Ưu và nhược điểm của tem vỡ bảo hành ghi rõ ngày tháng năm

  • Ưu điểm: Thuận tiện cho người bán lẻ, những người bán trực tiếp hay sửa chữa. Bởi vì họ có thể tính toán được ngay thời gian hết hạn bảo hành và báo luôn cho khách hàng.
  • Nhược điểm: Vì người bán hàng sẽ bán rất nhiều sản phẩm khác nhau nên thời gian bảo hành cũng khác nhau, do đó mà người bán buôn sẽ rất mất thời gian trong việc tính toán xem sản phẩm nào được bảo hành đến ngày nào. Bởi vậy nên cách giải quyết là họ thường dán tem hàng loạt trước khi chuyển cho nhà bán lẻ.

Một vài lưu ý khi thiết kế và in tem bảo hành tại Quận 6

Màu sắc và độ bền màu

Điều quan trọng hàng đầu khi thiết kế và in ấn tem dùng để bảo hành đó chính là độ bền của màu sắc cũng như tuổi thọ của tem theo số năm niên hạn bảo hành. Điều này sẽ cho thấy độ an toàn, uy tín cũng những sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn. Đem lại sự tin tưởng của khách hàng dành cho sản phẩm. Sản phẩm nào có tem bảo hành bao giờ cũng nhận được sự quan tâm và chú ý của người mua hàng hơn là những sản phẩm không có. Vì vậy, một chiếc tem chỉnh chu sẽ là một trong những yếu tố thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của bạn. 

Logo công ty

Đây là dấu hiệu để khách hàng nhận biết thương hiệu của bạn giữa thị trường bao la, rộng lớn. Chính vì vậy, tuyệt đối đừng quên thể hiện logo của bạn vào tem trước khi đưa ra thị trường. Đó cũng là cách phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp bạn với các doanh nghiệp khác.

Thời gian bảo hành

Đây là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng sẽ quan tâm và chú ý. Điều đầu tiên mà họ quan tâm luôn là thời gian mà sản phẩm được bảo hành vì đây là lợi ích của khách hàng. Thế nên đừng bao giờ quên yếu tố vô cùng quan trọng này.

Hình dáng tem bảo hành

Trước khi bạn bắt tay vào thiết kế và in ấn tem, bạn nên tìm kiếm một hình dáng nhất định để dán lên sản phẩm. Có thể là tem hình chữ nhật, hình tròn hoặc hình elip,… tùy theo yêu cầu, thẩm mỹ cũng như phù hợp với sản phẩm của bạn.

VINA – Địa chỉ in tem bảo hành tại Quận 6 nhanh chóng

Qua những chia sẻ của VINA về tem bảo hành cũng như những lưu ý quan trọng trong thiết kế và in ấn tem chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm hữu ích. Tuy nhiên ngoài ra, việc lựa chọn một địa chỉ in tem bảo hành tại Quận 6 nhanh chóng và uy tín cũng là điều quan trọng vô cùng. Và CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN VINA chính là đơn vị uy tín, chất lượng mà bạn luôn tìm kiếm đấy.

in-tem-niem-phong

VINA tự hào là đơn vị thiết kế và in ấn lâu năm trong lĩnh vực in tem bảo hành. VINA cũng là thương hiệu được hàng ngàn khách hàng ưu ái lựa chọn. Nhờ thiết kế thẩm mỹ, chất lượng đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm cùng dàn thiết bị in ấn hiện đại. VINA sử dụng chất liệu in chất lượng nên đảm bảo thành phẩm sẽ sắc nét, đều màu và đẹp mắt.

Ngoài ra, VINA còn nhận in tem bảo hành tại Quận 5, liên hệ ngay với VINA để được hỗ trợ và tư vấn báo giá in tem cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo