In tem bảo hành tại Quận 11

Tem vỡ bảo hành luôn là luôn tem được sử dụng cho bất cứ sản phẩm nào mà doanh nghiệp cần phải bảo hành cho khách. Vậy nên in tem bảo hành tại Quận 11 và điều vô cùng cần thiết. Hãy cùng VINA tìm hiểu rõ hơn về loại tem này ngay sau đây.

Nội dung tóm tắt bài viết

Tem vỡ bảo hành là gì?

Tem vỡ bảo hành là loại tem thường được in trên chất liệu giấy decal đặc biệt. Loại tem vỡ này thường được dùng để đánh dấu ngày tháng năm bảo hành của các sản phẩm của các đơn vị kinh doanh nhằm tránh những trường hợp đánh tráo, hay đổi từ sản phẩm đã hết hạn bảo hành thành hàng hóa còn thời hạn bảo hành, gây ra thiệt hại cho các doanh nghiệp.

Ngoài ra, đây cũng là căn cứ quan trọng để khách hàng có thể xác định được thời gian bảo hành và mang sản phẩm đã mua tới cơ sở bán để được sửa chữa nếu gặp các vấn đề như bị lỗi, hỏng,… Có thể nói, tem bảo hành là một loại tem được sử dụng cực kỳ phổ biến trên thị trường hiện nay.

Phân loại tem bảo hành

Có 2 loại tem bảo hành trên thị trường đó là tem vỡ bảo hành giòn và tem bảo hành dai.

 • Tem vỡ bảo hành giòn là loại tem có thể vỡ ra thành nhiều mảnh vụn khác nhau giống như vỏ trứng khó bóc.
 • Tem bảo hành dai là loại tem cũng dễ dàng bị vỡ khi có tác động nhưng chúng không bị vỡ thành nhiều mảnh như tem bảo hành giòn. Nếu như hình dung tem vỡ bảo hành giòn giống như trứng gà khó bóc thì tem vỡ bảo hành dai lại giống như vỏ trứng gà dễ bóc.

Đặc điểm của tem vỡ bảo hành

Tem vỡ bảo hành có những đặc điểm như sau:

 • Tem được cấu tạo bởi 4 lớp:

– Lớp mặt” Chính là bề mặt của tem, nó có chứa các thông tin liên quan đến sản phẩm, đặc biệt là thời gian bảo hành để doanh nghiệp có thể thực hiện chính sách bảo hành cho sản phẩm của mình.

– Lớp keo: Lớp keo này được phết sẵn lên mặt sau của lớp mặt, giúp tem có thể tự dính lên bề mặt sản phẩm.

– Lớp chống dính: Đây là lớp phân tách giữa keo và lớp đế, để keo không thể dính lên đế.

– Lớp đế: Là lớp để chứa các tem, sau khi tem được lột ra và dán lên sản phẩm thì lớp đế này sẽ được bỏ đi.

 • Tem có khả năng tự dính lên bề mặt sản phẩm:

Loại decal đặc biệt để làm tem bảo hành là loại decal có khả năng tự dính lên sản phẩm cực kỳ tốt, mặt sau của decal có một lớp keo để sau khi lột keo khỏi lớp đế thì có thể dán ngay lên bề mặt sản phẩm. Loại keo này có độ bám dính rất chắc chắn.

 • Tem bảo hành rất dễ vỡ:

Đúng như tên gọi của nó, tem vỡ bảo hành có lớp mặt được làm từ loại giấy dễ vỡ, chỉ cần có một tác động nhỏ cũng có thể làm cho loại tem này vỡ ra. Chính vì thế, doanh nghiệp có thể xác nhận việc sản phẩm của mình đã bị tác động hay chưa nhờ có loại tem này. Nếu sản phẩm vừa mới sản xuất nhưng tem hành đã bị vỡ ra thì có thể nó đã bị một ai đó tác động vào nhằm đánh tráo sản phẩm hoặc có những ý đồ xấu khác.

 • Không thể tái sử dụng được:

Nhờ công dụng của tem vỡ bảo hành là để doanh nghiệp và khách hàng nhận biết được sản phẩm có còn nguyên vẹn hay không nên đặc điểm của loại tem này chính là chỉ sử dụng được một lần duy nhất và bất khả xâm phạm. Mọi tem dán đã được bóc ra và dán lại trên sản phẩm khác đều có nghĩa là sản phẩm đã không còn nguyên vẹn như ban đầu.

Điều kiện đảm bảo in tem bảo hành tại Quận 11 đúng chuẩn

 • Thông tin ghi trên tem phải thật rõ ràng và dễ đọc. Các thông tin cần thiết phải có như logo, tên doanh nghiệp, thương hiệu,…
 • Phải có thời gian bảo hành cụ thể, đó là ghi ngày tháng khách hàng mua sản phẩm và năm hết hạn bảo hành của sản phẩm.
 • Kích thước tiêu chuẩn của tem dán bảo hành là từ 1 đến 2cm.
 • Chất liệu giấy decal vỡ phải được đảm bảo và nhập từ các cơ sở uy tín.
 • Tem phải có tuổi thọ, độ bền màu và độ dính tốt.

VINA – Đơn vị in tem bảo hành tại Quận 11 uy tín

Tem vỡ bảo hành là một loại tem không thể thiếu đối với hầu hết các sản phẩm trên thị trường hiện nay như đồ điện tử, đồ nội thất, gia dụng hiện nay,… Với những đặc điểm và những điều kiện để đảm bảo tem được in chuẩn mà VINA đã chia sẻ, hy vọng sẽ hữu ích với các doanh nghiệp.

 

Và nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị in tem bảo hành tại Quận 11 uy tín thì CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN VINA chính là địa chỉ phù hợp nhất với bạn lúc này. Đến với VINA bạn sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ cụ thể từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Cùng với đó là hệ thống thiết kế và in ấn sáng tạo, hiện đại sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm bền màu và chất lượng nhất.

Ngoài ra, VINA còn nhận in tem bảo hành tại Quận 10 nhanh chóng và uy tín.

Nhấc máy liên hệ ngay với VINA để được báo giá dịch vụ cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo