In tem bảo hành tại Huyện Hóc Môn

In tem bảo hành tại Huyện Hóc Môn đã là một phần không thể thiếu trong quá trình sản xuất hàng hóa của mỗi doanh nghiệp. Vậy hãy cùng VINA tìm hiểu vì sao tem nhãn bảo hành lại có vai trò quan trọng như vậy nhé!

Nội dung tóm tắt bài viết

Tại sao nên in tem bảo hành tại Huyện Hóc Môn?

Đối với doanh nghiệp

Tem dán bảo hành hoàn toàn có thể thay thế những phương thức bảo hành trước đây như giấy bảo hành bằng phiếu. Chỉ cần một chiếc tem nhỏ gọn là doanh nghiệp đã dễ dàng quét mã kiểm tra quản lý hàng hóa mà không phải phức tạp như lúc trước phải kiểm phiếu, kiểm tra sổ sách. Đây là cách thức quản lý hàng hóa vô cùng tiện lợi, điện đại và đa năng.

Đối với người tiêu dùng

Người tiêu dùng khi mua sản phẩm sẽ được bảo vệ trước những mặt hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái. Giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được sản phẩm chính hãng là cái nào và có niềm tin hơn vào hàng hóa do doanh nghiệp sản xuất. Tem nhãn bảo hành trên sản phẩm còn thể hiện rằng sản phẩm đang được niêm phong, tức là sản phẩm còn nguyên vẹn, an toàn tới tay người tiêu dùng.

Đặc điểm của tem dán bảo hành

Vậy bạn đã biết những đặc điểm riêng biệt của tem bảo hành chưa?

Đặc điểm riêng biệt

  • Tem nhãn phải có thông tin thời gian và dấu ấn riêng của từng doanh nghiệp: PHải có các thông tin liên quan đến doanh nghiệp sản xuất như tên công ty, logo, mã số doanh nghiệp, thời gian bảo hành hàng hóa,… Giúp doanh nghiệp có được sự nhận diện dễ dàng và nhanh chóng từ khách hàng.
  • Tem bảo hành phải đảm bảo không thể tẩy xóa: Tem dễ bị phá hủy khi có tác động từ bên ngoài như tháo gỡ, sửa chữa, chỉnh sửa, bóc tách,… Nếu cố tình tác động vào tem thì tem bảo hành sẽ không còn giá trị sử dụng nữa.
  • Tem decal bảo hành không thể tái sử dụng được: Với mục đích chính là bảo hành hay niêm phong, do đó tem bảo hành chỉ có thể sử dụng được duy nhất một lần khi đã dán vào sản phẩm. Nếu có ý bóc ra sẽ bị hư hỏng và không thể sử dụng nữa.

Kích thước tiêu chuẩn của tem dán bảo hành

  • Đối với những mẫu có thiết kế hình tròn sẽ có kích thước 1cm x 1cm.
  • Đối với những loại tem dán có thiết kế hình chữ nhật sẽ có kích thước là 1cm x 2m.
  • Đối với những loại tem nhãn có mẫu hình elip sẽ có kích thước là 1cm x 2.5cm.

Tem decal bảo hành nên được in những thông tin gì?

Để sản xuất dễ dàng trong việc quản lý hàng hóa cũng như thời hạn bảo hành sản phẩm của đơn vị và giúp khách hàng tin tưởng hơn vào doanh nghiệp thì việc ghi những thông tin gì trên tem bảo hành là điều cần đặc biệt chú ý. Dưới đây là cách ghi thông tin in tem bảo hành tại Huyện Hóc Môn chính xác nhất.

Thông thường kích thước của tem nhãn bảo hành không lớn nên tem không thể chứa nhiều thông tin được, chủ yếu chỉ có thông tin về ngày bảo hành, tên công ty, logo và mã của hàng hóa. Trong quá trình in tem bảo hành tại Huyện Hóc Môn, đơn vị thường đã chừa sẵn những khoảng trống hoặc dấu chấm nhỏ để người sử dụng ghi thông tin lên trên đó.

Loại tem vỡ ghi rõ ngày tháng  

Người bán hàng sẽ dựa vào ngày bán hàng sau đó xác định thời điểm hết hạn bảo hành là vào ngày nào, rồi điền thông tin lên tem và dán lên sản phẩm là xong. Đây gọi là hình thức ghi thông tin bảo hành cực đơn giản và thông dụng nhất hiện nay. Trên bề mặt tem vỡ bảo hành đã có sẵn mục ngày tháng năm hết thời hạn bảo hành giúp người mua hàng nắm được thông tin cụ thể.

Ưu và nhược điểm của tem vỡ bảo hành ghi ngày tháng

  • Ưu điểm: Giúp người bán lẻ, những người bán trực tiếp hay sửa chữa được thuận tiện hơn, bởi vì họ có thể nhanh chóng tính toán được thời gian hết hạn bảo hành và báo luôn cho khách hàng.
  • Nhược điểm: Vì người bán hàng hóa sẽ có rất nhiều sản phẩm khác nhau nên thời gian bảo hành cũng sẽ khác nhau. Do đó người bán sẽ rất mất thời gian trong việc tính toàn xem sản phẩm nào được bảo hành ngày nào. Cách giải quyết trong trường hợp này là sẽ dán tem hàng loạt trước khi chuyển cho nhà bán lẻ.

VINA – Đơn vị in tem bảo hành tại Huyện Hóc Môn uy tín và chất lượng

Hy vọng những thông tin mà VINA đã chia sẻ sẽ hữu ích với bạn. Bên cạnh việc lựa chọn tem nhãn phù hợp thì việc tìm kiếm một đơn vị in tem bảo hành tại Huyện Hóc Môn uy tín và chất lượng là một điều vô cùng cần thiết. 

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN VINA chính là đơn vị in tem nhãn bảo hành uy tín hàng đầu. Đến với Vinajet đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng tem dán mà chúng tôi mang lại. Ngoài ra, VINA còn cung cấp dịch vụ in tem bảo hành tại Huyện Nhà Bè, Quận Bình Tân,…

Nhấc máy liên hệ ngay với Công ty VINA để nhận được hỗ trợ và tư vấn về dịch vụ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo