Báo giá in tem nhãn decal mới nhất

Bang gia in nhan decal nhua hinh chu nhat

In tem nhãn decal trong hay còn gọi là in nhãn dán/sticker là một loại ấn phẩm dùng để in tem nhãn decal dán lên bề mặt sản phẩm, hàng hóa. Nhu cầu In decal hiện nay được hầu hết các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp trên thị trường áp dụng, nhằm thu hút sự chú ý và cung cấp thông tin sản phẩm cho khách hàng. Đồng thời, việc sử dụng sản phẩm in decal giá rẻ còn giúp người dùng nhận diện thương hiệu và tạo dựng niềm tin với khách hàng, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp kinh doanh. Dưới đây là thông tin và báo giá in tem nhãn decal của Vinajet. Mọi người đọc và tham khảo nhé!

Nội dung tóm tắt bài viết

Vinajet in các loại decal nào?

Tại Vinajet chúng tôi nhận In ấn decal giấy, decal nhựa, decal trong, in decal giấy kraft: In tem nhãn decal là một phần quan trọng làm nên thương hiệu của doanh nghiệp bạn, sản phẩm đưa ra thị trường phải có tem mác, thương hiệu, chưa biết sản phẩm bên trong thì khách hàng nhìn vào tem nhãn sản phẩm mới biết được thương hiệu kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các sản phẩm in tem nhãn chất lượng – cạnh tranh – uy tín với giá thành rẻ nhất thị trường.

Thông thường khi in decal có mã vạch thì loại decal này sẽ được sử dụng trong ngành sản xuất để dán trên bao bì sản phẩm, để chứa thông tin sản phẩm hoặc thương hiệu. Các thông số để in đề can do khách hàng tự lựa chọn và phù hợp với quy định của pháp luật.

Những lý do tại sao doanh nghiệp nên in decal

 • In decal dán kính giúp phân biệt các sản phẩm, mặt hàng mà doanh nghiệp bạn sản xuất và cung cấp trên thị trường.

 • Tạo nên sự uy tín, giúp khách hàng cảm giác tin tưởng và an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.

 • Cung cấp thông tin cho khách hàng về sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.

 • Tạo ấn tượng cho khách hàng và mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

 • Đối tượng khách hàng của công ty in đề can giá rẻ số lượng ít rất đa dạng về mọi ngành nghề sản xuất sản phẩm. Có thể kể đến như ngành thực phẩm đóng gói, ngành nước giải khát, ngành mỹ phẩm, ngành thuốc, ngành may mặc và hầu hết các ngành sản xuất nhãn mác cho các nhu yếu phẩm trong gia đình….

Giá in tem nhãn decal của Vinajet được tính như thế nào?

Để tính giá một đơn hàng in tem nhãn, trước hết quý khách hàng cần cung cấp thông tin chi tiết về yêu cầu in ấn như: số lượng tem bao nhiêu, chất liệu in trên chất liệu gì, đặc biệt là kích thước tem, từ đó nhân viên kinh doanh sẽ bắt đầu tính giá in cụ thể cho bạn về các yếu tố quyết định giá in bao gồm:

 • Bao nhiêu con tem được in?

 • Chất liệu dùng để in tem là gì? Mực sử dụng mực nước hay mực dầu?

 • Yêu cầu xử lý sau in hay không? Có tem hay không?

 • Bạn có sẵn file thiết kế tem nhãn, nếu cần dịch vụ thiết kế tem nhãn, chúng tôi luôn sẵn sàng làm cho bạn với mức phí cạnh tranh nhất.

 • Bạn sẽ kiểm tra nhãn in trước không? Sẽ có một khoản phí cho việc in thử

 • Giao hàng: bạn cần dịch vụ giao hàng tận nơi hay đến Vinajet để nhận hàng đã in?

Bảng báo giá giá của công ty có thể thay đổi theo tình hình thị trường qua các năm.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN VINA cam kết những điều kiện gì?

Tự mình sở hữu và vận hành hệ thống máy in hiện đại, CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN VINA đảm bảo chất lượng cho việc in tem, cam kết mang đến cho bạn:

 • Dịch vụ in nhãn số lượng tùy chọn

 • Dịch vụ in tem nhãn của Vinajet đảm bảo chất lượng, nguyên vật liệu chính hãng, mực in chất lượng cao

 • Dịch vụ in tem nhãn hỗ trợ gia công sau in, thành phẩm in có thể sử dụng ngay khi quý khách nhận hàng

 • Dịch vụ in tem nhãn nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn làm hài lòng quý khách hàng, trong quá trình thực hiện đơn hàng, Vinajet luôn giữ liên lạc và cập nhật thông báo thường xuyên cho khách hàng về tình trạng đơn hàng.

Lời kết

Từ kinh nghiệm nhiều năm, Vinajet có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về lĩnh vực in ấn quảng cáo nói chung cũng như in tem nhãn nói riêng; Uy tín của Vinajet được khẳng định qua việc chúng tôi thực hiện hàng trăm đơn hàng in ấn mỗi tháng.

Bang gia in nhan decal nhua hinh chu nhat

Bạn chỉ cần gửi yêu cầu đặt in của mình đến địa chỉ nhandecalgiare@gmail.com hoặc đến trực tiếp trung tâm in ấn tại địa chỉ số: 237/33/55A Phạm Văn Chiêu, F14, Q. Gò Vấp, Tp.HCM. Quý khách có thể đặt in decal giá rẻ tại tại công ty in decal tại Vinajet và yên tâm chúng tôi sẽ đưa ra mức giá ưu đãi nhất cho mọi khách hàng. Liên hệ: 0988 44 33 65 hoặc 0972037982 để nhận báo giá in tem nhãn decal của công ty nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo